• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh rò mạch lươn không chữa mà khỏi

Bệnh rò mạch lươn là tên một bệnh dân gian dùng để chỉ bệnh rò hậu môn. Bệnh có một số biểu hiện dễ nhầm lẫn với mụn nhọt thông thường làm cho người bệnh lơ là mất cảnh giác. Nếu bệnh còn nhẹ thì chữa đơn giản, nếu để lâu không chữa thì bệnh sẽ phát triển cực kì phức tạp. Bệnh mạch lươn là biểu hiện mạn tính của một số bệnh để lâu không điều trị hoặc điều trị không triệt để như áp xe hậu môn và nứt hậu môn.
​Bệnh rò mạch lươn không chữa mà khỏi Bệnh rò mạch lươn là tên một bệnh dân gian dùng để chỉ bệnh rò hậu môn. Bệnh có một số biểu hiện dễ nhầm lẫn với mụn nhọt thông thường làm cho người bệnh lơ là mất cảnh giác.

Bệnh rò mạch lươn là gì ?

http://dakhoaaua.vn/phau-thuat-cat-tri-o-dau-tot-nhat-tai-quan-6-va-tphcm-1561.html

Thường thì bệnh nhân bị ápxe quanh hậu môn có xu hướng đến khám sớm, từ 2 – 3 ngày sau khi triệu chứng đầu tiên xuất hiện, với cơn đau và có khối căng phồng sưng đỏ nóng cạnh hậu môn, kèm theo sốt. Khối sưng này làm bệnh nhân mất ngủ. Khi đè lên khối phồng, bệnh nhân rất đau nên không thể ngồi thẳng được, phải ngồi nhếch lên không áp mông xuống ghế.

Trái lại, với người bị rò hậu môn thì lại thường đến khám trễ hơn, có khi vài tuần, có trường hợp đến vài tháng. Lúc này cạnh hậu môn xuất hiện một mụn mủ như nhọt đầu đinh. Mụn mủ đau tăng lên khi không bể miệng, nhưng khi vỡ ra và chảy mủ thì bệnh nhân lại thấy hết đau, sau đó mụn này bít miệng. 

Tình trạng này tái đi tái lại nhiều lần. Do lượng mủ chảy ra ít nên bệnh nhân hay coi thường và để vài ngày mụn tự lành, không đi khám sớm. Nhiều người còn ngộ nhận khi miệng lỗ rò tự bít lại, tức là bệnh đã khỏi, chứ không biết là mỗi lần tái phát đường rò có xu hướng ăn lan và luồn dưới da quanh hậu môn tạo thành đường rò phức tạp.

http://dakhoaaua.vn/dia-chi-kham-chua-benh-tri-tot-nhat-tai-tphcm-1553.html

Sự thành công của phẫu thuật rò hậu môn tuỳ thuộc nhiều vào phát hiện mối liên quan giữa đường rò và giải phẫu học vùng hậu môn. Vì vậy phân loại thương tổn giải phẫu bệnh của đường rò là rất quan trọng. 

Bảng phân loại của bệnh viện Saint Mark được nhiều nước công nhận và áp dụng, gồm bốn nhóm chính: rò liên cơ thắt; rò xuyên cơ thắt; rò trên cơ thắt; rò ngoài cơ thắt. 

Trong phân loại này, rò ngoài cơ thắt thường là do các nguyên nhân đặc hiệu đã mô tả ở trên, điều trị chủ yếu là điều trị nguyên nhân đặc hiệu đó chứ không phải mổ rò như trường hợp rò do nguyên nhân nhiễm trùng tuyến hậu môn. 

Ngoài các đường rò chính đã nói, có thể có thêm các đường rò nhánh phụ hay các đường rò thứ phát do bệnh nhân không đi điều trị sớm. Đây chính là nguyên nhân gây thất bại trong điều trị và cũng là lý do vì sao trước khi điều trị rò cần phải biết chính xác hình ảnh thương tổn của đường rò. 

http://dakhoaaua.vn/chi-phi-chua-tri-ro-hau-mon-bao-nhieu-tien-tai-tphcm-1733.html

Phòng khám đa khoa Biên Hòa Đồng Nai với các chuyên khoa hậu môn - trực tràng, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn khi điều trị bệnh. Lực lượng bác sĩ của chúng tôi, đã từng tu nghiệp ở trong và ngoài nước, có vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú trên 25 năm, luôn nỗ lực nâng cao tay nghề để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về phương pháp cũng như môi trường điều trị.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Website http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm