• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới và những hiểu lầm thường gặp, chữa trị cắt bao quy đầu, địa chỉ phòng khám nam khoa, phòng khám nam khoa ở đâu, phòng khám nam khoa uy tín.Ung thư tuyến tiền liệt là một bệnh ung thư phổ biến thứ hai ở nam giới (chỉ sau ung thư phổi). Tuy nhiên, những hiểu biết của cánh mày râu về căn bệnh này vẫn còn nhiều hạn chế.Mặc dù ung thư tuyến tiền liệt là một bệnh phổ biến, nhưng dường như cánh mày râu vẫn chưa thực sự quan tâm đúng mức đến căn bệnh này. Dưới đây là một số cảnh báo của các bác sĩ Phòng khám nam khoa chất lượng nhất 425 về những hiểu lầm thường gặp đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt:
Dưới đây là một số cảnh báo của các bác sĩ Phòng khám nam khoa chất lượng nhất 425 về những hiểu lầm thường gặp đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt:

Ung thư tuyến tiền liêt ở người cao tuổi.

Thực tế thì nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở người cao tuổi cao hơn, song điều đó không có nghĩa là những người trẻ tuổi hoàn toàn miễn nhiễm với căn bệnh này. Thống kê cho thấy, có 65% bệnh nhân trên 65 tuổi và 35% dưới 65 tuổi. Ngày nay, tỉ lệ người trẻ tuổi mắc bệnh do không chữa trị cắt bao quy đầu cũng đang ngày càng có chiều hướng tăng lên.

Nguyên nhân được cho là do sự chi phối của rất nhiều yếu tố nguy cơ gây ung thư tuyến tiền liệt như chủng tộc, tiền sử mắc bệnh trong gia đình, vị trí địa lý, lối sống và điều kiện thể chất của mỗi người…

Theo các bác sĩ hàng đầu của Phòng khám nam khoa uy tín 425, ung thư tuyến tiền liệt chính là một trong những dạng ung thư mà bệnh nhân ít có triệu chứng cụ thể nhất. Các dấu hiệu của bệnh khá mơ hồ và rất dễ bị chẩn đoán nhầm sang bệnh khác. Trừ khi bạn là người có thói quen thường xuyên kiểm tra sức khỏe, nếu không, sẽ rất khó để phát hiện ung thư tuyến tiền liệt từ giai đoạn sớm.

Bệnh ung thư thư tuyến tiền liêt phát triển chậm.

Với tất cả các bệnh ung thư, bất kể tiến triển nhanh hay chậm thì thời gian cũng là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng đối với hiệu quả điều trị và ung thư tuyến tiền liệt cũng không phải là ngoại lệ. Càng phát hiện sớm, càng điều trị sớm thì cơ hội thành công sẽ càng cao.

Bệnh ung thư thư tuyến tiền liêt không di truyền.

Mặc dù không phải là nguyên nhân chính, nhưng rõ ràng, ung thư tuyến tiền liệt vẫn có thể di truyền qua các thế hệ trong gia đình. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ trường Đại học Prostate Centre cho thấy, những người sinh ra trong gia đình có người từng mắc bệnh thì nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt cũng cao hơn người bình thường gấp 2 lần.

Thắt ống dẫn tinh gây bệnh ung thư thư tuyến tiền liêt.

Đây là một thông tin không có căn cứ khoa học và không đáng tin. Các nhà nghiên cứu khẳng định, thắt ống dẫn tinh – một thủ thuật được thực hiện thường xuyên tại các địa chỉ phòng khám nam khoa – không phải là nguyên nhân gây ung thư tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, trước và sau khi tiết hành phương thắt ống dẫn tinh, các bác sĩ vẫn sẽ kiểm tra tuyến tiền liệt thường xuyên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân và bệnh ung thư có thể được phát hiện trong quá trình này.

Bệnh ung thư thư tuyến tiền liêt sẽ gây rối loạn cương dương và bất lực.

Câu trả lời là “không”! Bởi lẽ không phải tất cả các bệnh nhân sau khi phẫu thuật hay xạ trị ung thư tuyến tiền liệt đều bị rối loạn cương dương. Tác dụng phụ có thể xảy ra, song chỉ với một vài trường hợp và đa số là liên quan tới tuổi tác cũng như tình trạng sức khỏe cụ thể của từng bệnh nhân.

Bên cạnh đó, vấn đề này cũng có thể được cải thiện hiệu quả qua nhiều phương pháp hỗ trợ khác nhau. Do vậy, các quý ông có thể yên tâm điều trị bệnh mà không cần quá lo lắng về năng lực tình dục của mình.

Nếu vẫn chưa bết được phòng khám nam khoa ở đâu để điều trị ung thư tuyến tiền liệt, quý khách vui lòng tham khảo và liên hệ theo thông tin bên dưới: http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm