• slider
  • slider
  • slider

Các bí quyết giúp tăng kích thước dương vật quý ông

Các bí quyết giúp tăng kích thước dương vật quý ông

Những cách giúp cậu nhỏ của bạn tăng kích thước dương vật không bắt buộc ai ai cũng biết đến rộng. Bạn lo sợ hãi làm đối tác thất vọng hay bản thân ko thỏa mãn tình dục khi “cậu nhỏ” quá bé? các gợi ý về phương pháp lam duong vat to tu nhien sau mang thể giúp bạn tăng kích cỡ “cậu nhỏ” lên một bí quyết trùng hợp mà không quá tốn thường và nguy hiểm. Bạn muốn kích cỡ cậu nhỏ của mình được phát triển phương pháp tối đa và hoàn thiện hơn, có thể tự chủ trong những trận đấu mang cô bé của nàng, những quí ông cũng với thể tham khảo bí quyết khiến cho tăng kích thước cậu nhỏ ngẫu nhiên dưới đây.

1. Cắt tỉa lông mu

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu sở hữu thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hẳn lên. Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy. Khuôn mặt bạn sẽ lớn lên, gọn gàng và tinh khiết hơn trường hợp cắt tóc tầm thường xuyên.

2. Tắm nước ấm trước khi quan hệ

phương pháp nhanh chóng nhất để cậu nhỏ có kích cỡ lỡn hơn là tắm nước ấm trước lúc quan hệ tình dục. Nước nóng sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Và “cậu nhỏ”khi mới tắm xong cũng dễ dàng cương cứng hơn và khỏe hơn.

3. Tập luyện

Hai cách trên sở hữu tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ. Tập luyện là phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng ko chỉ đem đến hậu quả mà còn giúp cậu nhỏ có một một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Một số bài tập sau sẽ giúp bạn đạt được mong muốn:

Các bí quyết giúp tăng kích thước dương vật quý ông

– Bài tập tăng chu vi

+ bí quyết chi phí kéo dài dương vật việc thực hiện bài tập này tương đối đơn thuần, dựa vào vận động tương tự như lúc vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. sử dụng ngón dòng và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay mang sức lực vừa nên, nhẹ nhàng ngã dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến đa số khoang bên trong.

Bài tập này mang tác dụng kích thích máu lưu thông đều tới tất cả khoang trong “cậu nhỏ”, giúp đường kính “cậu nhỏ” to ra.

– Bài tập tăng chiều dài

+ Thực hiện bài tập này lúc “cậu nhỏ” ở trạng thái ko cương cứng.

+ phương pháp thực hiện: Giữ chặt vừa bắt buộc “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. phải dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt dừng nhất định để tránh làm cho “cậu nhỏ” bị đau lúc kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

+ Lưu ý: Bạn bắt buộc tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn những dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. những dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể. Xem tiếp: phương pháp làm lớn dương vật khi không

– Tập Kegels:

không buộc phải tất cả những bài tập tăng kích thước dương vật bị cong sang trái đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là bí quyết Kegels. Mục đích của bí quyết này là khiến cho tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành bí quyết trên, đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng phương pháp co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước lúc thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

4. Tăng cường bổ sung thực phẩm chứa protein ( thực phẩm này siêu phù sở hữu những ai yếu hèn về sức khỏe tình dục )

Protein với tác dụng làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. do vậy, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. các thực phẩm giàu protein là thịt nạc, gia nắm, sữa. kế bên đó, bạn bắt buộc giảm những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê. các đồ uống này với thể khiến tránh huyết áp, khiến bạn với thể bị rối loạn chức năng cậu nhỏ.

5. Phẫu thuật

Đây là bí quyết đau đớn nhưng lại thời gian nhanh sở hữu được hậu quả và được đa dạng đàn ông lựa mua. thế mạnh của phẫu thuật là: khiến cho lớn, dài dương vật thời gian nhanh và mang hiệu quả rõ rệt. Tùy theo yêu cầu và căn cứ vào đặc điểm sinh lý của từng bệnh nhân, những bác sĩ sẽ quyết định tạo kích thước phù hợp nhất cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi buộc phải tốn rộng rãi giá tiền và rủi ro vẫn sở hữu thể xảy ra.

quanh đó đó, rộng rãi người cũng lựa tìm bí quyết bơm dương vật . Để tăng cường độ cương cứng cho dương vật, bác sĩ với thể đặt một mẫu ống trên dương vật và bơm ko khí ra không tính thông qua một ống chân ko. Máu được bơm vào những rãnh này và tạo phải chứng cương cứng tạm thời. Tuy nhiên, giả dụ quá lạm dụng và không biết điều chỉnh thứ đúng cách, sẽ gây tổn hại đến các mao mạch ở “của quý”, thậm chí khiến cho quý ông mắc chứng bất lực tạm thời. Các quý ông băn khoăn về vấn đề dương vật bị nhỏ lại nên cần sử dụng những biện pháp trên để khắc phục tình trạng này.

ngoài biện pháp có tính cơ học này, để ép “của quý” to thời gian nhanh, rộng rãi người bơm silicon hoặc lấy mỡ từ những vùng khác trên cơ thể bơm vào. Thậm chí, có quý ông còn bơm cả dầu thực vật sở hữu hy vọng “súng ống” sẽ nảy nở hơn. Trên thực tế, rộng rãi người bắt buộc chịu nỗi đau “chữa lợn lành thành lợn què” vì liều lĩnh bơm vào người những vật chất kỳ quái.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm