• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu - các điều chưa biết?

Cắt bao quy đầu - các điều chưa biết?
Ở Anh cứ 10 người từ 16 đến 19 tuổi thì có một người bị hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không và phải phẫu thuật chúng. Vậy tại sao ta phải phẫu thuật cắt bỏ chúng?
Từ ngày xưa con người cũng đã sử dụng phương pháp cắt bỏ bao quy đầu để chống viêm nhiễm. Còn ngày nay, vấn đề cắt hay không cắt bao quy đầu đang được tranh luận khá gay gắt trên thế giới. Đa phần những người không phẫu thuật đều cảm thấy rất ổn với cậu nhỏ.

Về góc độ văn hoá và tôn giáo
Trong văn hoá của một số nước thì việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là yếu tố cần thiết. Nó được thực hiện theo nghi lễ và cũng là biểu hiện sự đồng nhất của nam giới.

Ở mỗi nước trên thế giới thì quan niệm có cắt bao quy đầu hay không đều rất khác nhau. Như ở Mỹ có khoảng 50% đàn ông phấu thuật cắt bao quy đầu. Và các bà mẹ có con trai cũng đều muốn con mình phát triển giống bố.

bXEONoU.jpg

 
Về góc độ y học
Cắt bao quy đầu là cần thiết. Hầu hết nam giới phẫu thuật là do hẹp bao quy đầu, nếu không cắt sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề bệnh tật và yếu tố tâm lý.

Về sức khoẻ
Các cậu bé khi không có bao quy đầu thì ít bị viêm nhiễm đường nước tiểu, ít bị viêm xung quanh cậu nhỏ, ít có khả năng bị ung thư dương vật. Và ở châu Phi, cắt bao quy đầu sẽ làm giảm khả năng lây nhiễm HIV.
Về quan niệm
Một số người sẽ cảm thấy đời sống tình dục sẽ bị ảnh hưởng khi họ cắt dài bao quy đầu có đau không Da ở đầu dương vật sẽ dầy lên và cảm thấy giảm khả năng hứng thú trong khi quan hệ.

Trên thực tế chi phi cat bao quy dau là một thủ thuật mổ nên nó sẽ gây đau, có nguy cơ chảy máu và viêm nhiễm cậu nhỏ làm cho chúng bị biến dạng hoặc bị tổn thương. Cứ 500.000 trường hợp cắt bao quy đầu thì có một người chết. Và trong 1 triệu người thì có một người bị mất dương vật

Rủi ro này sẽ cao hơn khi phẫu thuật bởi bác sĩ không có kinh nghiệm hoặc dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo an toàn. Sau khi phẫu thuật thì con trai phải kiêng không được thủ dâm hoặc quan hệ tình dục trước 6 tuần.
Còn con gái nghĩ gì?
Hầu hết con gái đều không nghĩ xấu về con trai nếu có phẫu thuật hay không theo cách này hay cách kia đâu. Thế nên đừng lo lắng gì cả nếu bạn muốn dương vật của mình to ra có thể sử dụng gan bi vao cu het bao nhieu tien để làm tăng kích thước và tận hưởng cảm giác mới lạ nhé.

Ở VN
Hiện tượng này gặp cũng khá phổ biến :D.Tốt nhất là nên đi bệnh viện làm 1 cuộc tiểu phẫu đơn giản.
Cái hại lơn nhất của hẹp BQD là vấn đề vệ sinh !!!
kenh cham soc suc khoe tai tphcm