• slider
 • slider
 • slider

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đọc được thông tin cho biết việc cách làm cho duong vật to và dài cắt bao quy đầu rất quan trọng. Đến năm nay em đã 23 tuổi nhưng chưa thực hiện cắt bao quy đầu. Bác sĩ cho em hỏi, cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? Và có ảnh hưởng đến chức năng của "cậu chủ nhỏ" không? (Tiến - Vũng Tàu).    

Trả lời: Chào bạn Tiến! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Vấn đề của bạn được bác sĩ chuyên khoa giải đáp như sau.   

Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám cho biết, thông thường cắt bao quy đầu được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản và được khâu bằng an toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của "cậu chủ nhỏ". Tuy nhiên, nếu phái mạnh vô tình thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở kém chất lượng thì, rất khó để đảm bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau này.  


oAdOuQZ.jpg

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo?    

Bởi vì vậy, khi nam giới có nhu cầu cần cắt bao quy đầu cho bé ở đâu tphcm thì nên tìm hiểu thật kỹ các tiêu chuẩn đảm bảo một phòng khám an toàn - uy tín như sau:   

- Cơ sở y tế, phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động chuyên về sức khỏe nam khoa.    

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị hiệu quả, an toàn những bệnh lý nam giới.    

- Hệ thống phòng khám, buồng bệnh đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối an toàn.    

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế luôn đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến.    

Trên đây, là những thông tin đánh giá hoặc nhận định một cơ sở y tế uy tín. Do đó, nếu phái mạnh có thể thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế này thì hoàn toàn yên tâm, bởi sẽ đem lại an toàn và thẩm tính mỹ rất cao.     

Thực chất, việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật cắt bỏ phần da bọc phía ngoài dương vật, khi phái mạnh mắc phải những trường hợp như hẹp hoặc dài bao quy đầu.   Bác sĩ Đa Khoa Âu Á sẽ cắt bao quy đầu không để lại sẹo   

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tự tin sẽ là địa chỉ phòng khám y tế uy tín, đáng tin cậy cho sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh, khi có nhu cầu thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến sức khỏe nam khoa.  

Phương pháp cách gắn bi nồi tam giác đơn giản, thủ thuật nhuần nhuyễn kết hợp với hệ thống phòng khám, buồng bệnh luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất.     

Đồng thời, với những mức chi phí điều trị luôn được niêm yết và công khai cụ thể, bệnh nhân sẽ không phải lo sợ về nỗi lo về giá khi thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.   

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? Nếu phái mạnh có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấp vào .    

kenh cham soc suc khoe tai tphcm