• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu thì cậu nhỏ có phát triển bình thường?

Gửi các bác sỹ phòng khám đa khoa Âu Á: Em là nam. Năm nay em 27 tuổi. Em bị http://baoquydau.edu.vn/hep-bao-quy-dau-co-bi-vo-sinh-khong/. Cậu nhỏ chưa mở mắt nữa ạ và hơi bé ạ. Xin hỏi Bác sĩ nếu em cắt bao quy đầu thì cậu nhỏ có phát triển bình thường nữa không ạ?

Trả Lời:

Chào em! Cảm ơn em đã gửi thắc mắc tới phòng khám chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho em.

http://phongkhamnamkhoatphcm.com/phau-thuat-cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-1278.html và việc cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích và không ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”

Trường hợp em bị hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng, khiến quy đầu không lộ ra. lâu bệnh sẽ gây ra những hậu quả khó lường, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng đến đời sống tình dục!

mkP9Dg.jpg

Hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm dương vật, trong bao quy đầu có nhiều tuyến nhờn, có thể tích tụ một lượng lớn chất nhờn và là cơ hội cho vi khuẩn phát triển, có thể gây ra viêm bao quy đầu, viêm quy đầu. Hơn nữa khi quan hệ tình dục sẽ lây lan sang cho phụ nữ, gây ra các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đời.

Việc cắt bao quy đầu sẽ đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho em và không ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”. Vì vậy em nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời,

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, không đau, thời gian ngắn, ít xâm lấn, có hiệu quả chỉ cần gây tê tại chỗ đối, mất khoảng 15-20 phút là xong. 3-4 ngày sau khi mổ vết thương sẽ lành, nhưng phải kiêng giao hợp trong 10-15 ngày mới đảm bảo không bung vết mổ.

Phòng khám đa khoa Âu Á HCM là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ với chúng tối theo số điện thoại 0838.77.9.66 hoặc có thể click vào đường link sau:
phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html

kenh cham soc suc khoe tai tphcm