• slider
  • slider
  • slider

Cậu bé cong vẹo có gây nên tới tình dục?

Cậu bé cong vẹo có gây nên tới tình dục?

thời gian “cậu nhỏ” cương lên, hơi và dương vật bị cong sang trái và bên phải hay lên trên đều được coi là bình có thể và sẽ không có gây tạo ra cho sinh hoạt dục tình về sau.
- Em 17 tuổi, mỗi lần ngắm “thằng nhỏ” em lại lo lo. nhiều lần đi vệ sinh em liếc nhìn của phải những bạn thấy “cái ấy” của họ thẳng tưng, nhưng của em lại cong vẹo về bên phải. Em đã lấy tay nắn mãi mà nó cũng không thẳng được. Việc này có ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản sau này không ? e có nên đi đến các phòng khám nam khoa uy tín tại tphcm để khám và chữa trị hay không ạ??

T. A. (Bình Dương)

- Bình thường, "cậu nhỏ" của Nam giới thời gian cương lên có thể có khả năng trục thẳng (điểm gốc cậu nhỏ hoặc điểm đầu cậu bé cùng nằm trên 1 mặt phẳng). khi “cậu nhỏ” cương lên tương đối lệch về bên trái, bên nên hay lên trên đều được coi là bình có khả năng và có thể không có gây ra ảnh hưởng gì cho sinh hoạt về sau. Bạn không nên rất lo lắng mà tìm cách uốn và bẻ, làm chấn thương đến "cậu nhỏ" hoặc có khả năng làm nó mới bị gẫy. Chỉ thời gian trục của cậu bé tạo cho mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

oCNUpos.jpg

Trong hiện tượng dương vật nhỏ quá và cong thực sự, đó là biểu hiện của bệnh lý xơ cứng vật hang. Dạng bệnh này được coi là lành tính, do các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương ở dương vật (vật hang) dẫn đến co kéo hay dính chắc khiến dương vật cong hoặc biến dạng khi cương lên. thời gian mảng xơ phát triển ở mặt lưng cậu nhỏ có thể làm cho dương vật cong gấp khúc lên trên; còn khi nó phát triển ở mặt bụng của cậu bé sẽ làm cho dương vật cong gấp khúc xuống dưới. Cũng có mảng xơ nằm ở cả hai mặt khiến dương vật lồi lõm hoặc ngắn lại.

có hai nguyên do chính gây bệnh cậu nhỏ cong: do rối loạn trong cơ thể như Nam giới mắc những căn bệnh mạch máu hoặc tiểu đường dẫn tới ảnh hưởng cho “cậu nhỏ”; do không có phải trọng thời gian sinh hoạt tình dục, kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc cậu bé, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý và vỡ vật hang, gây ra chảy máu hoặc tụ máu trong vật hang lâu ngày thường hình thành buộc phải phải những mảng xơ, từ đấy làm cho dương vật vừa bị cong vẹo... Đôi khi yếu tố tâm lý cũng tác động đến trường hợp cương cong cậu nhỏ. một nghiên cứu gần đây tới thấy đàn ông đã đánh giá quá mức độ cong của "cậu bé".

người mắc bệnh cậu bé cong có thể xuyên mới bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo phải những tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang chính vì vậy mà lam sao de duong vat to len tu nhien hay cu gan bi vào dương vật để cải thiện là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến. Về hình dạng, do cong cần cậu bé vừa bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài mới bị co ngắn lại. khi vừa bị bạn tình sờ vào cậu bé, sẽ dễ dàng nhìn thấy chỗ lồi chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không đều, khiến cho Nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

khi giao hợp, cậu bé khá cong dẫn tới một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ làm cho phiền phức lúc giao hợp và khiến Đa Khoa Âu Á giới vừa bắt đầu bị đau.

 

kenh cham soc suc khoe tai tphcm