• slider
  • slider
  • slider

Chi phí cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

“Cháu năm nay 24 tuổi, bình thường và khi cương lên bao quy đầu không lòi ra không biết là do dài hay hẹp bao quy đầu. Cho cháu hỏi cắt bao quy đầu ở đâu uy tín và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?. Cháu xin cám ơn!” (Huỳnh Bửu – củ chi)

Cắt bao quy đầu hiện nay hết bao nhiêu tiền hiện đang là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. các bạn có thể tham khảo đường link dưới đây để biết thêm chi tiết:
http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html

Bạn Thế thân mến, trước hết xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của kienthucgioitinh.org. Theo như bạn mô tả, triệu chứng của bạn là do hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được biểu hiện ở nhiều mức độ, tốt nhất bạn nên đi khám nam khoa để được bác sĩ khám và có hướng điều trị phù hợp cho bạn. Sau đây, chúng tôi xin tư vấn thắc mắc của bạn về vấn đề “Cắt bao quy đầu ở đâu và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?” như sau:


9eG7fa.jpg

Về chi phí cắt bao quy đầu hết bao tiền phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

Tình trạng bao quy đầu dài, hẹp hay nghẹt. Tùy thuộc vào mức độ dài, hẹp bao quy đầu càng lớn việc thực hiện thủ thuật càng phức tạp, thì giá tiền cắt bao quy đầu sẽ nhiều hơn.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 2016? Chi phí chung được tính bao gồm cả tiền thăm khám và tiền thực hiện thủ thuật.

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của người bệnh. Mỗi người có cơ địa khác nhau, vì vậy cách điều trị cũng khác nhau. Nếu có sức khỏe tốt nhanh chóng phục hồi thì chi phí tiểu phẫu sẽ thấp hơn so với những người có cơ địa không tốt và cần nhiều thời gian điều trị.

Phương thức điều trị: Nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế hiện đại, được trang bị máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc tốt thì chi phí sẽ cao hơn, so với sử dụng tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau lắm không phương pháp truyền thống. Việc sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường không đảm bảo và hiệu quả thấp, lâu phục hồi, để lại sẹo.

Lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu cắt bao quy đầu tại những cơ sở có máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ cao thì quá trình thực hiện thủ thuật sẽ nhanh và an toàn hơn, ít gặp biến chứng. Để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín được cấp giấy phép của bộ y tế và được nhiều người lựa chọn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm