• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh liệt dương bằng đỗ trọng có tốt không

Hầu hết trong các bài thuốc dùng để điều trị liệt dương hiện nay thì đỗ trọng chính là một trong những vị thuốc chủ yếu. Vậy công dụng của bài thuốc này đối với sinh lý phái mạnh như thế nào. Sau đây, các bác sĩ sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.
​Chữa bệnh liệt dương bằng đỗ trọng có tốt không công dụng của bài thuốc này đối với sinh lý phái mạnh như thế nào. Sau đây, các bác sĩ sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

Sử dụng đỗ trọng chữa liệt dương như thế nào.

Đỗ trọng từ lâu đã được coi là một thần dược chữa liệt dương theo Đông Y. Đây là một loại thuốc có tên khoa học là Eucommia ulmoides Oliv. Theo y học cổ truyền thì đỗ trọng là vị thuốc có tính ôn, vịt ngọt và cay, bổ vào kinh can và thận. Công dụng của đỗ trọng chính là bổ thận, tráng dương, phòng tránh liệt dương, đau lưng, tăng cường khí huyết, tăng cường miễn dịch, hạ huyết áp…

Đỗ trọng chữa liệt dương rất hiệu quả.

Các vị thuốc cần Đỗ trọng 250g, Thục địa 500g, Sơn thù nhục 240g, Lộc nhung 125g, Ngũ vị tử 63g, Mạch môn 250g, Sơn dược 250g, Câu kỷ tử 250g, Ngưu tất 250g, Thỏ ty tử 250g…

Tất cả những loại thuốc trên bạn tán mịn thành bột rồi trộn với mật ong để làm hoàn. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần khoảng 12g và dùng với nước muối nhạt.

Chữa thận hư, đau lưng.

Các vị thuốc cần Đỗ trọng 240g, Xuyên khung 50g, Đan sâm 240g và khoảng 1,5 lít rượu trắng. Bạn thái nhỏ các vị thuốc  trên, trộn với nhau rồi cho vào ngâm rượu trong bình thủy tinh đậy kín. Rượu thuốc ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể dùng được. Mỗi ngày một chén nhỏ và nên hâm nóng để uống.

Chữa thận yếu, đau lưng, tiểu nhiều lần, liệt dương, dinh tinh.

Các vị thuốc cần Đỗ trọng 50g, gan lợn 200g. Bạn rửa sạch gan lợn, xát muối cho sạch vi khuẩn rồi thái miếng bỏ vào nồi đun với đỗ trọng. Khi gần chín nhừ thì nêm gia vị vào ăn như canh.

Chữa tiểu tiện nhiều lần, liệt dương, miệng khô.

Các vị thuốc cần Đỗ trọng 30g, Kim anh tử 30g,  Hạnh đào nhân 30g và một đôi bầu dục lợn. Bầu dục lợn bạn bỏ đi màng hôi rồi cho vào nồi ninh nhừ với các vị thuốc trên ăn như canh.

Chữa đau mỏi lưng, chân không đi được.

Các vị thuốc cần Đỗ trọng 320g, Đại phụ tử (bỏ vỏ) 3 cái, Thạch nam 80g Khương hoạt 160g, rượu trắng khoảng 7 lít. Đỗ trọng bạn nướng lên rồi thái nhỏ cùng các vị thuốc trên sau đó ngâm với rượu trong bình thủy tinh. Để khoảng 1 tuần là dùng được. Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 15ml.

Chữa đau thắt lưng do thận hư.

Các vị thuốc cần Đỗ trọng 12g, Đơn sâm 12g, Quế tâm 4g, Tế tân 6g, Xuyên khung 6g. Tất cả các vị trên bạn ngâm rượu uống.

Các chuyên gia cho biết, mặc dù đỗ trọng có công dụng lớn trong việc chữa liệt dương nhưn bạn vẫn chỉ nên coi đây là các phương pháp hỗ trợ điều trị chứ không quá trông chờ vào nó. Bởi nguyên nhân liệt dương vốn có rất nhiều và chỉ khi tìm ra được nguyên nhân gây bệnh thì bạn mới có thể điều trị được căn bệnh này.

Nếu còn bất kỳ điều gì còn thắc mắc về vấn đề đỗ trọng chữa liệt dương, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://apxequanhhaumon.com/ . 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm