• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh viêm khớp ở đâu tốt nhất ở TPHCM

Viêm khớp là một căn bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi mắc bệnh ai cũng muốn tìm ra một địa chỉ uy tín và hiệu quả để điều trị nhanh chóng và chấm dứt những phiền toái do bệnh viêm khớp gây ra. Vậy chữa viêm khớp ở đâu tại TPHCM mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây.
​Chữa bệnh viêm khớp ở đâu tốt nhất ở TPHCM Vậy chữa viêm khớp ở đâu tại TPHCM mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị viêm khớp.

Tùy vào nguyên nhân gây ra bệnh và mức độ bệnh nặng hoặc nhẹ của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ phòng khám chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp điều trị cũng khác nhau. Hiện nay, phòng khám chúng tôi có phương thức điều trị bệnh viêm khớp bằng phương pháp dao cham He – Ne.

Điều trị bệnh viêm khớp bằng dao chăm He – Ne.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiêm thuốc vùng đau, sau đó sử dụng dao chăm He – Ne tác động trực tiếp lên vị trí đau, bóc tách mô sụn. Sau đó, cấy thuốc đặc trị chuyên dụng để điều trị xương khớp. xong quá trình đó, bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như: châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp… Giúp chống viêm, giảm đau, tái tạo và tăng cường miễn dịch hiệu quả giúp cải thiện tuần hoàn máu.

Dao châm He – Ne là sự kết hợp giữa dao châm cứu và dao tiểu phẫu nên vết xâm lấn cực nhỏ. Có thể nói đây là phương pháp chữa bệnh viêm khớp tiên tiến mà không phải cơ sở nào cũng áp dụng phương pháp này.

Các phương pháp kết hợp với dao chăm He – Ne.

Cây thuốc: Đây là loại thuốc đặc trị được cấy trực tiếp vào huyết vi, làm tiêu giảm đau, giải phóng các các dây thần kinh bị chèn ép, phục hồi chức năng ban đầu.

Châm cứu: Phương pháp này giúp cho máu huyết lưu thông tốt hơn và các cơn đau cũng sẽ giảm đi.

Xoa bóp – bấm huyệt: Giúp cho người bệnh giảm đau bằng các thủ thuật chuyên môn. Trong điều trị bệnh viêm khớp, xoa bóp bấm huyệt có tác dụng tăng cường dinh dưỡng tại chỗ, giãn cơ, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa, phục hồi chức năng vận động. Giúp người bệnh thư giãn, thoải mái và giảm bớt những cơn đau cho viêm khớp gây ra.

Truyền dịch: Truyền vitamin, các kháng sinh hỗ trợ quá trình điều trị kháng viêm, kháng sưng, đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Chữa viêm khớp ở TPHCM.

Nếu bạn đang sống tại TPHCM hoặc các huyện lân cận nếu có vấn đề về viêm khớp, bạn có thể đến khám và chữa bệnh viêm khớp tại phòng khám của chúng tôi.

Kể từ khi thành lập và được ở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động và nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân

Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao hàng đầu về xương khớp, từng công tác nhiều năm tại các chuyên khoa về xương khớp.

Cơ sở vật chất: Môi trường y tế tại phòng khám luôn sạch sẽ, các phòng chuyên môn đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà thuốc theo tiêu chuẩn GPP sử dụng thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có hiệu quả chữa trị tốt.

Trang thiết bị: Mọi máy móc, trang thiết bị đều nhập từ các nước hàng đầu trên thế giới, dụng cụ y tế luôn được diệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

Phương pháp điều trị tối ưu: Hiện nay, phòng khám chúng tôi sử dụng dao chăm He – Ne để chữa viêm khớp. đây là kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn và nhanh chóng.

Chi phí phải chăng: Tất cả chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế, bác sĩ luôn tư vấn trước các mức phí cụ thể.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Website http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm