• slider
  • slider
  • slider

Có kỹ thuật nào trị bệnh an toàn sùi mào gà?

Chào chuyên gia : Cháu năm nay 21 tuổi, gần đây cháu thấy ở cậu nhỏ của mình có những hạt li ti màu đỏ, bây giờ nặng lên thành chùm và hiện giờ lan ra rất nhiều, không đau tuy nhiên ra huyết trắng cũng như có mùi hôi. Cháu có đi khám và chữa bệnh một thời kì rồi nhưng chưa hết, cũng không biết mình đang bị dính bệnh gì. thầy thuốc cho cháu biết biết đấy là căn bệnh gì ? những người bảo căn bệnh này không thể chữa khỏi hẳn được, cháu rất lo lắng.


thầy thuốc cho cháu hỏi, căn bệnh này có khả năng chữa hết được không ạ, có cách nào chữa trị bệnh an toàn ? Cháu có thể lập gia đình cũng như sinh con được không? Mong thầy thuốc nói rằng cho cháu, cháu xin cám ơn”.http://baoquydau.edu.vn/cach-gan-bi-vao-duong-vat-nam-gioi-an-toan/

Chào cháu :
Theo cho rằng trên thì cháu đang có triệu chứng của sùi mào gà, còn gọi là mụn cóc sinh dục.
sùi mào gà do virus Human Papilloma (HPV) gây nên. bệnh truyền cơ bản thông qua giao hợp tình dục không an toàn, qua tiếp xúc trực tiếp ở niêm mạc bị tổn thương. HPV phát triển ở môi trường âm đạo ầm ướt, với dịch âm đạo. Có hơn 20 chủng HPV gây bệnh, ở biểu hiện là các mụn cóc, hột cơm, u nhú hay tổn thương phẳng. rất cao trường hợp truyền không gây tổn thương nhìn thấy được ở cậu bé.
Tổn thương sẽ xuất hiện sau lúc bị nhiễm HPV từ 3 tuần đến 6 tháng. Ngay trong giai đoạn chưa thể hiện triệu chứng (cũng như đã có triệu chứng), sự lây nhiễm đã có khả năng xảy ra. Vì thế, nếu không dùng bao cao su khi giao hợp dục tình, thì hơi dễ lây truyền cho bạn đời.
ở phụ nữ, sùi mào gà thường xuất hiện với âm vật, môi bé, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, cũng thể gặp bệnh sùi mào gà cổ tử cung, mồm, hậu môn,…nguy cơ lây lan cao nếu có khá nhiều bạn đời, giao hợp mồm – sinh dục, vùng hậu môn – sinh dục.
những tổn thương do HPV gây ra với cổ tử cung có thể là nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung. HPV làm mọc một hoặc hầu hết u nhú không cuống, không đau ở âm hộ, âm đạo, ở vùng cổ tử cung (có lúc cả trực tràng, quanh tại vùng hậu môn và bẹn). ở thời cơ nóng, ẩm, một số u nhú phát triển nhanh chóng, có khi to cũng như giống như hình cái súp lơ. nếu như một số tổn thương u nhú bị nhiễm khuẩn, người mắc bệnh sẽ ra khí hư có mùi hôi cũng như ngứa.

Tình trạng căn bệnh của bạn đã đang ở giai đoạn này rồi, nếu như không nên điều trị bệnh Thương tổn có thể lan rộng và phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở. lúc mang thai,  u nhú có xu hướng diễn biến vô cùng lớn hơn do nồng độ hoóc môn progesterone tăng. nếu u nhú phát triển khá cao với thành âm đạo, chỗ này sẽ trở cần kém chun giãn và gây phức tạp lúc sinh con.
Không có chống chỉ định lấy chồng hay có con với người nhiễm HPV. Vấn đề chính là người bệnh cần được chẩn đoán sớm, chữa trị đúng và được theo dõi, giúp đỡ cả lúc chưa có thai cũng như khi chuyển dạ.
Về kỹ thuật chữa trị bệnh thì hiện tại có rất nhiều phương án điều trị bệnh như: chữa bệnh bằng vật lý trị liệu, đốt lase, áp lạnh…. những chuyên gia chuyên khoa đầu ngành của cơ sở y tế đa khoa Âu Á trị bệnh sùi mào gà bằng máy cắt đốt điện cao tần. Đây là phương án sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) một vài tổn thương viêm, ở tại vùng có nguy cơ cao diễn biến thành ung thư mà không gây ra ra máu. phương án này có độ an toàn cao, an toàn, không đau, không nên nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Một lần trị bệnh khoảng 10 phút, giá tiền chữa trị thấp hơn những cách khác.

phương án chữa trị bệnh lí sùi mào gà bằng máy cắt đốt điện cao tần đã góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho rất cao người bị mắc bệnh. Bạn có khả năng đến đây để được các chuyên gia chữa bệnh sớm, tránh một vài nguy hại không đáng có đối ở tình trạng sức khỏe.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm