• slider
  • slider
  • slider

Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không ?

Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không ?

Hầu như đa số cánh mày râu đều rất quan tâm đến câu hỏi có nên cắt bao quy đầu không ? sở dĩ câu hỏi này được chú ý nhiều vì hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt. Nếu để tình trạng này kéo dài mà không tiến hành việc chữa trị sớm thì bao quy đầu rất dễ bị viêm nhiễm.

Đứng trước thắc mắc đáng được quan tâm này, các bác sĩ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã giải thích vấn đề này như sau:


KmzA1Vp.jpg

VÌ SAO NAM GIỚI CÓ PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU

Theo các bác sĩ cho biết, đa số nam giới rất ngại việc cắt bao quy đầu ở đâu hcm vì sợ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản sau này. Tuy nhiên, điều này là không đúng vì thực ra cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, hơn nữa đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ phần da bao quy đầu thừa để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu.

1.  Như bạn đã biết, mặt trong của lớp da bao quy đầu thường xuyên tiết ra các chất bã nhờn nên khi tích tụ lại sẽ tạo ra một lớp bựa sinh dục. Và nếu lớp bựa này không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ là môi trường thuận lợi để cho vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm.

2. Cắt bao quy đầu giúp nam giới hạn chế được nguy cơ bị ung thư, theo các nghiên cứu cho thấy, các chất nhờn tiết ra trong da bao quy đầu có thể gây ung thư dương vật và có khoảng 85 - 95% nam giới bị ung thư do da bao đầu quá dài.

3. Bao quy đầu quá dài hay quá hẹp không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mà nếu có quan hệ tình dục thì các chất nhờn sẽ vào tử cung của người bạn đời, kích thích tử cung, dẫn đến ung thư tử cung.

4. Bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, vì nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp thì sẽ hạn chế sự phát triển của dương vật, khi đó sẽ ảnh hưởng đến tình dục, thậm chí còn có thể gây đau đớn.

 5. Do bình thường quy đầu được bao bọc bởi lớp da, nên quy đầu ít chịu ma sát và kích thích cũng ít, cách dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Nên khi quan hệ, quy đầu lộ ra, do tác động bên ngoài quá mẫn cảm nên dễ bị phấn khích quá mức, dẫn đến xuất tinh sớm.

Chính vì những tác hại như trên nên nam giới nếu bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì cần phải tiến hành làm thủ thuật vào bi cho cậu nhỏ cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Hầu như đa số nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp sau khi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để chữa trị đều đạt được kết quả như mong muốn mà không phải lo lắng về hiệu quả và tính an toàn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm