• slider
  • slider
  • slider

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không

Trên đây là một vài giải đáp của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề bao quy đầu dài có quan hệ được không của bạn Trung. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh lý.

Gửi chuyên gia Phòng khám Âu Á, cháu năm nay đã được 27 tuổi, mới bị dài bao quy đầu từ nhỏ mặt khác thấy nó không gây nên gì bắt buộc không đi chữa trị. Gần đây, cháu đã với người yêu và muốn tiến xa hơn nhưng cháu làm to dương vật lại sợ vì không biết bao quy đầu dài với quan hệ được không? nếu như không có cắt bao quy đầu thì có những hệ lụy gì? khá mong bác sĩ tư vấn.

Hoàng Trung – Hà Nam

Bao quy đầu dài thường gây đau đớn khi quan hệ tính dục

vừa bị BAO QUY ĐẦU DÀI với QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Chào Trung, quá vui vì bạn đã chia sẻ am hiểu của bản thân đến chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. một vài chia sẻ bên dưới có thể trả lời được thắc mắc của bạn.

Bạn vừa bắt đầu bị dài bao quy đầu vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình có khả năng tới bạn gái. cậu bé vẫn cương cứng và với cảm giác hưng phấn lúc quan hệ. mặc dù vậy do da ở quy đầu quá dài, khiến quy đầu không nhận được sự kích thích lúc quan hệ buộc phải sẽ không phải các cảm giác như bệnh nhân bình có khả năng. Vấn đề này kéo dài gây ra cho khoải cảm của bạn và chất lượng lúc quan hệ dục tình. Đối với tình trạng của bạn thì cần cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

nếu như bạn không cắt bao quy đầu có thể có những hậu quả khó lường như:

Đau khi quan hệ

Bao quy đầu dài khi quan hệ có khả năng cach lam to duong vat dẫn tới đau đớn. khi dương vật cương cứng, lớp da ở quy đầu không tự lột ra ngoài được, khiến quy đầu chịu áp lực của da quy đầu gây đau rát lúc quan hệ.

Xuất tinh kịp thời

Do da ở quy đầu trùm kín quy đầu, khiến các dây thần kinh kích thích trên quy đầu nhạy cảm hơn, lúc quan hệ tình dục chịu cọ sát của da ở quy đầu làm cho bạn xuất tinh nhanh chóng hơn bình có khả năng.

Viêm bao quy đầu

Dài bao quy đầu ở người bệnh là nguyên do chính làm viêm bao quy đầu. Bao quy đầu dài làm cho việc vệ sinh cậu bé phiền hà, khi tiểu tiện cặn bẩn tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi đến vi khuẩn phát triển bên dễ mới bị viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu dẫn đến tạo ra đến sức khỏe và đời sống dục tình của bạn. nguy hiểm hơn, viêm bao quy đầu có thể dẫn đến ung thư cậu bé và gây vô sinh.


lây nhiễm phụ khoa tới bạn gái

nếu bạn không cắt bao quy đầu khi quan hệ tình dục bừa bãi, môn vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu là nguyên do chính dẫn đến sĩ chuyên khoa căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa tới bạn tình của bạn như viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung…

Để ngăn chặn một vài hệ lụy trên cắt bao quy đầu có để lại sẹo không bạn buộc phải tới những Phòng khám nam khoa, cơ sở y tế có chuyên khoa để được tiến hành cắt bao quy đầu.

Trên đây là một vài giải đáp của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề bao quy đầu dài có quan hệ được không của bạn Trung. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh lý.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm