• slider
  • slider
  • slider

Đeo cấy dị vật vào cậu nhỏ là gì ?

Đeo cấy dị vật vào dương vật là một từ ngữ nghe còn khá lạ lẫm với nhiều người nhưng nó đã phát triển thành 1 mức độ hơi thân thuộc và cơ bản ở 1 cơ quan giới trẻ nam nữ ngày nay. Có khá nhiều lí do hình thành để giải thích cho làm việc này.


Các thì cho rằng: đeo một vài dị vật thời gian đó vào dương vật sẽ thể hiện được cá tính, thể hiện được phong phương pháp thời trang. một vài khác thì lại cho rằng: khi đeo một số dị vật vào bộ phận sinh dục sẽ làm tăng khoái cảm cho vợ, để giữ bạn tình.

các dị vật được đeo, cấy ở một số vị trí không giống nhau trên cậu bé gan bi sat vao duong vat, như môi lớn, môi bé, ở vùng hậu môn hoặc ở trên âm hộ (đối ở nữ) hay có thể ở ngay lỗ sáo, phần quy đầu, dọc thân dương vật, bìu hoặc tại vùng hậu môn (đối với nam).
những đồ dùng được sử dụng để đeo cấy vào cơ quan sinh dục hơi nhiều chủng loại và giàu sang cả về chủng loại, độ dài, và chất liệu.

IBxX0hA.jpg

Tuỳ theo thời cơ, hoàn cảnh cũng như thị hiếu của từng người mà một vài vật dụng đấy có thể là các mẩu kim loại được mài tròn 2 đầu, các chiếc Khuyên được xây dừng cũng như trang trí cầu kỳ giống như Khuyên tai, hoặc Đôi khi nó chỉ là miếng nhựa, mảnh gỗ được mài nhọn như lưỡi kiếm hoặc tròn như một số hòn bi.

một vài người thích đeo các dị vật này đã sáng gây nên rất cao phương án đeo không giống nhau, họ có thể đeo cấy 1 vật, tuy nhiên cũng có khả năng là hầu hết vật cùng một lúc.
một vài người chỉ đeo cấy dị vật với lớp da phía bên ngoài tuy nhiên cũng có người thì dẫn nó vào tận sâu phía trong của cơ quan sinh dục huong dan gan bi vao duong vat. Mỗi kiểu đeo không giống nhau đều được họ đặt cho một vài cái tên khá “ấn tượng” như: “Vòng Khuyên trinh tiết”, “nấc thang Jacop”, “mắt cá vàng”, “tứ trụ triều đình”, “hoàng tử Albert”…

kenh cham soc suc khoe tai tphcm