• slider
  • slider
  • slider

​Điều trị chứng xuất tinh chậm

Tình trạng xuất tinh chậm là một trong những triệu chứng của rối loạn xuất tinh, điều này gây ra không ít rắc rối cho nam giới, khiến họ luôn cảm thấy thất bại trong hoạt động quan hệ tình dục. Vậy làm sao để có thể điều trị được triệu chứng này?
​Điều trị chứng xuất tinh chậm  điều này gây ra không ít rắc rối cho nam giới, khiến họ luôn cảm thấy thất bại trong hoạt động quan hệ tình dục

Điều trị chứng xuất tinh chậm ở nam giới.

Để việc điều trị đạt kết quả tốt, khi phát hiện cơ thể có những dấu hiệu của chứng xuất tinh chậm, nam giới nên đến các cơ sở y tế để xác định được nguyên nhân, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Việc xuất tinh chậm có thể là do một số nguyên nhân như: Yếu tố vật lý, tâm lý hoặc cũng có thể do thuốc men và các vấn đề khác.

Chữa trị bằng thuốc men.

Phương pháp này được áp dụng đối với trường hợp nam giới chưa bao giờ biết cảm giác xuất tinh đúng lúc là gì, cùng lắm chỉ ra được vài giọt, hoặc quan hệ kéo dài nhưng lại không thể xuất tinh.

Nguyên nhân của tình trạng này là do yếu tố thần kinh tác động đến sự xuất tinh. Việc chữa trị khá phức tạp: Vừa phối hợp liệu pháp tâm lý, vừa dùng các thuốc kích thích thụ thể alpha.

Tuy nhiên, bạn nên trực tiếp tới cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để được các bác sĩ tư vấn, chỉ định liều lượng cũng như cách dùng thuốc, không nên tự ý điều trị ở nhà.

Tư vấn tâm lý.

Yếu tố tâm lý cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh của nam giới, thường gặp ở những trường hợp: thủ dâm quá nhiều, hay ở trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Trường hợp này dễ khắc phục hơn, chỉ cần yếu tố tâm lý của người bệnh được giải tỏa. Nhưng tùy vào từng nguyên nhân cụ thể mà có phương pháp điều trị xuất tinh chậm cũng có sự khác biệt ở mỗi người.

Khi có biểu hiện về chứng xuất tinh chậm, bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên gia để được tư vấn về các liệu pháp điều trị khác nhau hoặc các vấn đề liên quan đến điều trị về tình dục.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích.

Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, … cũng là nguyên nhân gây ra triệu chứng xuất tinh chậm hay không xuất được tinh ở nam giới. Vì vậy, nam giới nên hạn chế tối đa các chất kích thích, không nên lạm dụng quá nhiều. http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm