• slider
  • slider
  • slider

Hẹp da quy đầu đừng rất lo lắng

Sinh con ra, nếu như con dính bệnh tật gì thì bậc làm cha làm mẹ sẽ không tránh được một vài lo lắng muộn phiền. Đối ở con trai, hẹp bao quy đầu cũng được xem là một bệnh lý cũng như nó thường thấy khá nhiều ở trẻ sơ sinh. tuy nhiên, theo một vài bác sĩ thì khi bé hẹp bao quy đầu, các bậc phụ huynh cũng không được quá lo lắng.

 

Những thầy thuốc của p.khám cho biết: trường hợp hẹp bao quy đầu gặp khá cao với trẻ nhỏ. những lượng không nhỏ các bé trai lúc sinh ra đã mắc chứng bệnh này bẩm sinh . tuy nhiên các phụ huynh bắt buộc bớt lo lắng vì những lí do sau đây:

1. khi trẻ to lớn hơn, hẹp bao quy đầu có thể hết được
Mặc dù có khá cao trẻ bị hẹp da quy đầu bẩm sinh mặc dù vậy phần vô cùng lớn trong số này, khi trẻ khá lớn lên (khoảng 3 – 4 tuổi) thì vòng bao quy đầu có thể giãn ra và bao quy đầu sẽ chuyển biến thông thường được. do vậy, các bậc phụ huynh có con nhỏ bị hẹp bao quy đầu không còn lo rằng trẻ bị như vậy là sẽ phải chung sống cả đời với chứng bệnh thời gian đó. Hãy kiên nhẫn đợi cho trẻ to lớn thêm một chút, biết đâu bạn sẽ thấy một sự thay đổi bất ngờ!

2. Hẹp da quy đầu có khả năng chữa bệnh được
khi trẻ lên 3 – 4 tuổi mà vẫn bị hẹp da quy đầu thì phụ huynh có khả năng dùng thuốc bôi ngoài theo Hướng dẫn của b.sĩ để chữa trị bệnh cho cháu.

Trong những hiện trạng vòng da quy đầu của bé vẫn không thể giãn ra để bao quy đầu tụt xuống thì vẫn có cách để bạn chữa trị cho bé. đó là hãy cho bé đi làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Hãy nhớ là kỹ thuật này chỉ được áp dụng khi bé đã 5 tuổi trở lên nhé! nếu bé chưa đủ tuổi, gia đình bạn hãy kiên nhẫn đợi thêm một chút.

Hiện nay, có nhiều phương án  khác nhau từ phương pháp lây lan thống đến cách hiện đại. cách cắt da quy đầu lây lan thống thường dẫn tới chảy máu cũng như dẫn đến đau rất nhiều hơn. nếu như bạn e ngại về một vài vấn đề này thì bạn có khả năng lựa chọn một thủ thuật theo công nghệ hiện đại để cắt bao quy đầu cho bé. Tại dịch vụ y tế chúng tôi  , kỹ thuật cắt da quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng thành công cũng như được rất nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau, ít tác hại, thành công thẩm mĩ cao và không dẫn tới một số biến chứng…

khi bé hẹp da quy đầu mà chưa được phẫu thuật, phụ huynh buộc phải chú ý vệ sinh da quy đầu cho bé. Hàng ngày, bạn buộc phải lộn bao quy đầu của bé ra để gột sạch một vài cặn bẩn ở bên trong, tránh để ký sinh trùng tấn công vào gây ra viêm nhiễm cho bé.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm