• slider
  • slider
  • slider

Khái niệm bao quy đầu

Phòng khám Âu Á cho biết hiện tượng nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu bệnh viện đa khoa ở sài gòn không là hiếm. Cắt bao quy đầu được tới là thủ thuật đơn giản, mau chóng gọn trị bệnh dứt điểm một vài phiền hà mà quý ông sẽ gặp nên. Thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 24 phút, an toàn, không đau, không gây gây ra đến sức khỏe sau này. Phòng khám hiện là 1 trong một số địa chỉ khám nam khoa trong ấy với cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

quý ông khi bắt đầu bước vào độ tuổi vị thành niên ai cũng tò mò về một vài biến đổi của cơ thể bản thân. không có lam to dương vât ít tình trạng phát hiện ra mình với các dấu hiệu của căn bệnh dài, hẹp bao quy đầu và bắt buộc làm cho thủ thuật. Vậy bao quy đầu là gì mà dẫn tới nhiều phiền toái đến vậy. dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Bao quy đầu là lớp da ở mỏng bao lấy đầu cậu nhỏ. khi với tuổi trưởng thành thì lớp da này không tác dụng tích cực, mà trái lại, nó còn là nơi tích lũy cặn bẩn, dẫn tới nhiều loại bệnh lý hiểm nguy đến cậu nhỏ.

Bình sẽ, đối tượng nam khi tới tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) có khả năng lộn ra ít hay nhiều lúc dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu cậu nhỏ chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. bởi thế nước tiểu thường hoặc sót lại bên trong bọc da ở, đóng cặn, dẫn tới duong vat bi noi mun phiền phức với việc giữ gìn vệ sinh. các bạn nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục chu đáo sẽ làm bộ phận nhạy cảm này viêm nhiễm kéo dài gây ra viêm quy đầu và ung thư dương vật.

quý ông có thể xem video dưới đây để tìm hiểu thêm những am hiểu về bao quy đầu cùng một số hình ảnh dài, hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và đối tượng lớn nhé:

Ở một vài bộ tộc đối tượng Châu Phi, môn nước Do Thái, Ả Rập, bao quy đầu ở quý ông còn được gắn tới một vài tục lệ có một không có hai. Ở những nước này, khi cho tuổi vị thành niên, muốn được coi là người trưởng thành bệnh nhân bắt buộc khiến cho lễ cắt bao quy đầu. Điều này với ý nghĩa là dâng hiến cho thần linh mạng sống của chính mình, tượng trưng bằng 1 mẩu nhỏ của “cái dụng cụ để bảo tồn nòi giống”. thế nhưng, việc cắt bao quy đầu ở một số nước này có khả năng gây nhiễm trùng, tử vong cao do không có áp dụng các giải pháp bảo vệ, gây ra viêm nhiễm nặng.

Phòng khám Âu Á cho biết hiện tượng nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu bệnh viện đa khoa ở sài gòn không là hiếm. Cắt bao quy đầu được tới là thủ thuật đơn giản, mau chóng gọn trị bệnh dứt điểm một vài phiền hà mà quý ông sẽ gặp nên. Thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 24 phút, an toàn, không đau, không gây gây ra đến sức khỏe sau này. Phòng khám hiện là 1 trong một số địa chỉ khám nam khoa trong ấy với cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm