• slider
  • slider
  • slider

Làm gì khi bị gãy cơ quan sinh dục đấng mài râu

Cơ quan sinh dục bị gập đột ngột có khả năng do động tác giao hợp vô cùng mạnh bạo trong khi đang quan hệ, thường do bạn đời với trên và “nhiệt tình” quá. dương vật bị “tuột” ra ngoài âm đạo, đầu dương vật cấn mạnh vô xương mu và Ở vùng xung quanh âm đạo. Cả hai cùng nghe một tiếng “rắc”, như tiếng cành khô gãy. cũng như chàng thét lên….

Gãy do quan hệ: “Kiểu” nào thì dễ gãy, “kiểu” nào thì an toàn?
Điểm lưu ý là gãy do giao hợp dễ xảy ra lúc giao hợp ngoài luồng hơn là “cây nhà lá vườn”. Nghiên cứu của BS Kramer tại Trung tâm Maryland với Mỹ nói rằng khỏi 50% người bệnh bị gãy “cành” lúc quan hệ ngoài luồng,  gấp gáp, “ứng dụng” tư thế lạ, quan hệ trong tình huống lạ như trong nhà vệ sinh, trong xe hơi, trong thang máy…

Năm 2014 BS Reis với Brazil nghiên cứu thấy 50% gãy lúc giao hợp theo kiểu nữ trên-nam dưới. Kế đến là tư thế từ sau mông (chiếm 28,6%). Gãy cũng có thể xảy ra trong tư thế thông thường nữ dưới-nam trên (chiếm 21,4%). Nghĩa là quan hệ theo tư thế nào cũng có nguy cơ bị “gãy” tuy nhiên tư thế nguy hiểm nhất là tư thế nữ trên vì lúc đấy người lãnh nhiệm vụ bảo đảm cho cơ quan sinh dục luôn nằm trong âm đạo là người-không-có-dương-vật buộc phải không cảm nhận được khi nào bộ phận sinh dục khá bị “cấn”, buộc phải dừng ngay để tránh tai nạn.

3gHP8Tz.jpg

Chăm sóc tốt "chỗ ấy" là giúp cả hai hạnh phúc
Cũng theo BS Reis, gãy cơ quan sinh dục cũng có thể xảy ra khi giao hợp đồng tính nam. Ông có 4 người bị mắc bệnh dạng này.

Gãy do tự bẻ
Ở Việt Nam, cũng như tại một số nước Hồi giáo, gãy dương vật thường là do người bị mắc bệnh tự bẻ khi cơ quan sinh dục đang cương để làm cơ quan sinh dục xìu nhanh. mức độ này thường gặp với các nam thanh niên sống với môi trường tập thể, chung phòng, chung ký túc xá (sinh viên, bộ đội…) vừa để dễ đi tiểu, vừa tránh ngượng ngùng khi sáng sớm. một số người bị mắc bệnh lại có thói quen bẻ bộ phận sinh dục để nghe tiếng “cốc” như bẻ khớp ngón tay. Lần đầu tập bẻ thì tương đối sợ, tuy nhiên bẻ riết rồi đâm ghiền cái tiếng “cốc cốc”. Có người chỉ mới bẻ một hai lần đã bị gãy, có người bẻ đi bẻ lại năm bảy năm rồi mới bị. Có người bẻ cơ quan sinh dục gãy, sợ vô cùng, vô p.khám mổ, về nhà “ngứa tay” lại bẻ tiếp, cũng như gãy nữa.
Cơ quan sinh dục cũng có khả năng bị gãy do tay …người khác. bạn tình hưng phấn rất, bẻ luôn dương vật lúc đang kích thích bằng tay !?!
Còn hàng tá nguyên nhân rất khó tin khác mà vì ngại ngùng bắt buộc người bị mắc bệnh thường viện ra lúc nhập viện. Đang ngủ, bộ phận sinh dục cương, xoay người trên giường, bị gãy. Đang đá banh, banh bay trúng, gãy. Đang đứng tiểu, trượt chân, cấn vô thành cầu, gãy v.v…

Gãy giả
Cũng giống như gãy thiệt. Đang “hành sự”, khổ chủ cũng thấy đau nhói, bộ phận sinh dục xìu rất nhanh, rồi sưng tím lên. thế nhưng không giống gãy thiệt, không có tiếng “cốc” khi đau, và bộ phận sinh dục sưng không to lắm. nguyên nhân là do một tĩnh mạch nông dưới da, bị căng vô cùng, tự bể . mức độ này nếu như chuyên gia có tay nghề cao sẽ phân biệt được với gãy thiệt và người bệnh không buộc phải được mổ. Cứ để yên tóm lại 2-3 tuần, máu tan khỏi, là “máy” lại chạy tiếp.

Hậu quả của gãy
Nếu như vì mắc cỡ quá hoặc do xa bệnh viện khá như đang lênh đênh trên biển, người mắc bệnh không đến p.khám ngay tắp lự thì sau 2-3 tuần bầm máu cũng tan dần dần, gom thành một cục máu cứng gần gốc cơ quan sinh dục, ngay chỗ vết rách thể hang. lúc bộ phận sinh dục cương thì cục cứng này sẽ đau cũng như dương vật bị cong. nếu lúc này người bệnh đến dịch vụ y tế thì thông tin cũng không trầm trọng lắm. một vài b.sĩ sẽ mổ lấy cục máu, cắt bỏ sẹo bên trong dương vật, khâu lại và chỉnh thẳng cơ quan sinh dục nếu nó bị cong rất cao do sẹo gây.

Nếu như người bệnh vẫn không chịu đến phòng khám chuyên khoa thì sau vài tháng bị gãy, cơ quan sinh dục bị cong hẳn, có khả năng gần 90 độ. khi đấy đi tiểu cũng vất vả chứ đừng nói gì đến chuyện giao hợp. Phẫu thuật khi này sẽ tương đối phiền hà, cần biện pháp đặc biệt để chỉnh thẳng cơ quan sinh dục.

Nếu bị gãy khá lớn, không chỉ bao thể hang bị rách mà cả ống tiểu (niệu đạo) cũng bị rách, bệnh nhân sẽ đi tiểu vô cùng rát buốt hay không tiểu được. khi thời gian đó, phẫu thuật ngoài chuyện khâu bao thể hang, còn cần khâu vết rách lỗ sáo. Gãy cơ quan sinh dục do tự bẻ bằng tay khá hiếm lúc bị rách lỗ sáo, tuy nhiên đến 10% mức độ gãy do giao hợp là có rách niệu đạo.

Làm gì khi bị gãy?

Khi đã bị “gãy” rồi, đừng ngại ngùng, người bệnh phải tới cơ sở y tế có khoa mổ càng sớm càng tốt. nếu không tiện nói ra căn nguyên thật thì cứ nói do tự bẻ, và té lúc đi tiểu …chẳng thầy thuốc nào cười. Phẫu thuật rất đơn giản, chỉ bắt buộc khâu lại chỗ rách với thể hang, 1-2 hôm sau “máy” lại “chạy tốt”, mặc dù vậy phải kiêng quan hệ ít nhất là 2 tuần để vết khâu lành hẳn .  Sau mổ dương vật có thể cong nhẹ về bên được khâu. Cong chút xíu không hậu quả gì tới sự cương và giao hợp, cũng như chuyện con cái.

 

kenh cham soc suc khoe tai tphcm