• slider
  • slider
  • slider

Một vài nguyên do chính làm gãy súng

Một vài bạn trẻ bối rối lúc ngủ dậy thấy dương vật cương cứng sinh lý buộc phải lấy tay bẻ. Có tình trạng vì động tác quan hệ tình dục không hợp lý buộc phải “súng” bị gãy mặc dù vậy hầu hết nhất là do chủ nhân tự bẻ!

Trong lúc bạn gái chồng đang ở giai đoạn cao trào, M.A bỗng nhiên giật mình vì nghe một tiếng rắc rồi sau đó là tiếng chồng hét lên. Thấy chồng nhăn nhó ôm chặt chỗ ấy, chị lờ mờ hiểu ra “cậu nhỏ” của chồng gặp nạn. khá sợ hãi, chị ôm mặt khóc rồi vội vã gọi taxi đưa chồng đến phòng khám chuyên khoa. Đến lúc chồng chị được bác sĩ thăm khám, khâu nối và trấn an rằng sẽ không sao, chị mới nhớ là có lẽ trong lúc mặn nồng, chị đã vô tình bẻ gãy “cậu nhỏ” của chồng.

Gãy do tò mò, thăm khám phá cơ thể

Theo TS-BS Nguyễn Huy Thọ, Trưởng Khoa Phẫu thuật Tạo hình hàm mặt dịch vụ y tế 108, người bệnh loại này phổ biến là người con trai độ tuổi thanh thiếu niên do hay nghịch ở dương vật. ở lứa tuổi này, khi cơ thể gan bi cho duong vat tiến triển đúng lúc, khá nhiều em thường tò mò tự thăm khám phá chính cơ thể mình và không ít mức độ đã nên nhập viện để cấp cứu vì gãy dương vật.

hiện trạng bệnh nhân Phạm H.Q (17 tuổi, ngụ Hải Dương) là một ví dụ. chu kỳ gần đây, Q. hay tự nghịch dương vật một mình trong đêm. Một lần, để tìm cảm giác lạ, Q. đưa dương vật vào một vòng bi rồi tự mình đưa đẩy tuy nhiên đến lúc lôi ra thì dương vật kẹt cứng. Hoảng quá, Q. lấy tay bẻ gập dương vật xuống, hy vọng sẽ khiến xẹp để giải thoát khỏi vòng bi nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì dương vật càng sưng to, tím ngắt… Sau gần 3 giờ loay hoay, không thể chịu được nữa, Q. nên cầu cứu người trong nhà dẫn đến cơ sở y tế. một số b.sĩ nên vừa tưới nước làm lạnh dương vật vừa dùng dụng cụ cưa chiếc vòng bi. Cũng may là được cấp cứu đúng lúc buộc phải vài ngày sau, Q. xuất viện trong tình trạng ổn định.

mặc dù vậy, các b.sĩ mô tả không còn có người mắc bệnh nào gặp sự cố như trên cũng may mắn cứu được dương vật. Có một số mức độ chấn thương vô cùng lâu lại không được sơ cứu đúng phương pháp nên phần đầu “cậu nhỏ” đã bị hoại tử.


sIexysi.jpg

Chỉ gãy lúc cương cứng tối đa

Theo ghi nhận của một số phòng khám, lí do hình thành khiến quý ông nên vào dịch vụ y tế cấp cứu vì gãy dương vật thì có hầu hết. Có mức độ đơn giản chỉ vì khi ngủ vô tình nằm đè lên, bị đánh, bị một số vật cứng va đập; có mức độ một vài bạn trẻ buổi sáng thức dậy hết sức bối rối, xấu hổ khi thấy dương vật cương cứng sinh lý gắn bi vào trym bắt buộc lấy tay bẻ; cũng có mức độ vì động tác giao hợp tình dục không thích hợp hoặc mạnh khá cũng làm dương vật trượt và bị gãy. tuy nhiên, chiếm số lượng cao nhất là các hiện tượng do chính chủ nhân tự bẻ.

Mỗi năm, dịch vụ y tế Việt Đức (Hà Nội) tiếp nhận tới vài chục hiện tượng gãy dương vật. bác sĩ Trịnh Hoàng Giang, Khoa Thận tiết niệu, kể đã từng điều trị cho một quý ông hơn 30 tuổi tuy nhiên đã gãy dương vật tới 3 lần vì một số nguyên do không giống nhau. Cũng may là được cấp cứu đúng lúc bắt buộc không để lại tác động gì khá lớn thế nhưng sau một số lần ấy, chức năng quan hệ tình dục của người này giảm hẳn.

Theo phân tích của các bác sĩ phòng khám đa khoa âu á uy tín tại tphcm , dương vật được cấu tạo chủ yếu bởi 2 ống hình trụ như 2 ống nước, còn gọi là thể hang. Mỗi ống là một bao xơ, bên trong rỗng, chứa máu. khi 2 ống nước này bị vỡ sẽ làm cho máu thoát ra ngoài gây ra phù nề, tím tái... làm cho chủ nhân đau đớn. Điều này lý giải tại sao dương vật không phải xương mà vẫn gặp mức độ gãy. và cũng Chính vì vậy, dương vật chỉ có khả năng gãy lúc đang cương cứng tối đa chứ không thể gãy trong hiện tượng mềm xìu.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm