• slider
  • slider
  • slider

Ngăn ngừa rách dây hãm quy đầu lúc bị hẹp da quy đầu

Hẹp da quy đầu là mức độ bao da của quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng hoặc chỉ tụt được một phần của da quy đầu, là căn bệnh lý hay thấy với bao quy đầu, đặc biệt là với trẻ em do yếu tố bẩm sinh. nếu như không nên nhận ra nhanh chóng cũng như điều trị bệnh sớm sẽ tác hại xấu đến khả năng sinh sản cũng như có rất cao nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật, tác động đến thể trạng cũng như tính mạng người bệnh.

 

Một trong các nguy hại của hẹp bao quy đầu – nỗi lo của khá nhiều người đàn ông là rách dây thắng quy đầu dương vật nhỏ .khi quan hệ dục tình bỗng nhiên thấy đau nhói, đầu dương vật chảy máu bạn buộc phải nghĩ tới hiện trạng dây hãm quy đầu bị rách. nguyên do gây ra trường hợp rách dây hãm quy đầu là do hẹp bao quy đầu

Dây hãm quy đầu là dải niêm mạc da có hình chữ Y nằm ngược nằm với mặt dưới của quy đầu nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Dây thắng quy đầu bị đứt khi dây thắng rất ngắn cũng như dày khi dương vật cương cứng, đặc biệt khi có tiếp xúc tình dục thì dễ làm cho dây thắng bị kéo căng ra cũng như đứt dẫn đến hiện tượng đau cũng như chảy máu cục bộ tại vị trí đứt.

WcwynQa.jpg

cánh mày râu mắc chứng hẹp da quy đầu do lớp bao quy đầu không thể tự lộn ra được ngay cả khi dương vật cương cứng mà người bị bệnh phải sử dụng tay kéo ra. Điều này gây việc trở ngại cho quá trình vệ sinh, vô cùng dễ gây ra viêm nhiễm, dính bao quy đầu. Viêm dính da quy đầu là một trong một số lý do gây hiện tượng dấu hiệu đứt dây hãm.

đứt dây hãm quy đầu nếu như đừng can thiệp cũng có thể dẫn đến khá nhiều hậu quả đối ở sức đề kháng, tâm lý của đấng mài râu.
nếu như dây hãm dương vật quá ngắn, thì quá dễ bị rách khiến cho dương vật rất khó cương cứng hoặc lúc cương cứng dương vật bị vẹo, gập về phía trước nếu như căng cứng quá mức sẽ dẫn tới rách dây hãm dẫn tới cảm giác đau đớn chảy máu, tác hại đến tâm lý lúc sinh hoạt tình dục ở con trai. Hơn nữa, nếu hiện tượng rách dây thắng không nên can thiệp có khả năng dẫn tới để lại sẹo và tiếp tục bị đứt trong lần quan hệ sau.

Do đó người đàn ông rách dây hãm hay bị hẹp bao quy đầu thì đàn ông cũng cần đi thăm khám tại gan bi để được một vài thầy thuốc can thiệp sớm. Bởi nếu như hẹp bao quy đầu không can thiệp sớm có khả năng dẫn tới viêm da quy đầu, gây viêm dính da quy đầu biến chứng đến thể trạng, chức năng sinh sản của đàn ông. Hơn nữa, nó còn là lý do khiến cho đấng mài râu dễ bị đứt dây thắng quy đầu.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm