• slider
  • slider
  • slider

Nghẹt bao quy đầu sẽ làm cậu nhỏ bị hoại tử không

Nghẹt bao quy đầu sẽ làm cậu nhỏ bị hoại tử không

hiện nay, với khá cao quý ông mắc buộc phải tình trạng dich vụ cấy và gắn bi vào cu hết bao nhiêu tiền nghẹt bao quy đầu nhưng đa số họ vẫn không biết mình bị bệnh và không có một vài kiến thức về bệnh phải vô cùng dễ để bệnh lý phát triển, làm một số hậu quả nguy hiểm, trong ấy với hoại tử. Trong bài viết này, sĩ chuyên khoa bác môn Phòng khám Thái Hà có khả năng giới thiệu về hiện tượng nghẹt bao quy đầu có thể làm cậu bé bị hoại tử. Hãy cùng theo dõi nhé!


ctMWTh.jpg

Nghẹt bao quy đầu có thể khiến cho cậu nhỏ vừa bị hoại tử

Đầu tiên, bạn nên buộc phải hiểu rõ thế nào là nghẹt bao quy đầu?

Theo sĩ chuyên khoa chuyên gia, nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu nhỏ hẹp và bao quy đầu dính tới đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không có thể lộn lên được, phầu cậu bé không lộ ra ngoài. có nhiều nguyên do làm nghẹt bao quy đầu như nam giới lạm dụng việc thủ dâm, do di lây nhiễm, do hẹp và dài bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu được chia thành 2 dạng:
Nghẹt bao quy đầu toàn phần: là trường hợp bao quy đầu có khả năng không lộn được dù đến các bạn nam với cố gắng lộn đến đâu đi nữa.

Nghẹt bao quy đầu bán toàn phần: hiện tượng này dương vật nổi mụn trắng thường thấy khi các bạn nam lạm dụng thủ dâm hay cố lột bao quy đầu gây mặt khác không lộn lại được và xảy ra lúc quý ông quan hệ tình dục lần đầu.

căn bệnh bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu có khả năng khiến cho dương vật vừa bắt đầu bị hoại tử
bệnh nhân khi mới bị nghẹt bao quy đầu thì bắt buộc phải nhanh tới ngay những bác sỹ phòng khám chuyên khoa chuyên khoa để tháo nghẹt, hạn chế các biến chứng hiểm nguy sẽ xảy ra.

Ngược lại, nếu như các bạn nam vừa bắt đầu bị nghẹt bao quy đầu mà không chữa bệnh kịp thời có khả năng dẫn tới hoại tử dương vật. Do khi mới bị nghẹt bao quy đầu có khả năng dẫn tới nghẽn mạch khiến cho lượng máu ở tĩnh mạch cũng như bạch mạch không trở về được tuần hoàn dẫn đến hiện tượng thoát dịch ra khoảng kẽ cần bao da sưng nề lên. Đồng thời, tổ chức da quy đầu khá lỏng lẻo cần quá trình phù nghẽn mạch tiến triển nhanh triệu chứng như bị phỏng nước, khi đầu thì chỉ là phỏng ở bao quy đầu, dần dần khối dịch này tích tụ càng ngày càng to khiến nghẽn luôn cả quy đầu.


3rWgA2.jpg

lúc đó, quy đầu và phần đầu sẽ vừa bị sưng phù lên, to giống như quả cà chua. tình trạng này kéo dài thường dẫn đến thâm đen vùng bề mặt da quy đầu, dẫn đến hoại tử phần quy đầu nếu không được điều trị nhanh chóng.

Theo sĩ chuyên khoa bác sĩ, nghẹt bao quy đầu không được điều trị từ 2 – 3 ngày có thể gây hoại tử dương vật. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu nghẹt bao quy đầu đấng mày râu cần tới ngay những bác sỹ cơ sở y tế chuyên khoa để những bác sỹ bác sĩ thăm khám cũng như có biện pháp trị bệnh phù hợp nhất.

Để bản thân không vừa bắt đầu bị nghẹt bao quy đầu, vào bi cho cậu nhỏ quý ông cần bắt buộc trang bị cho bản thân một số thông tin thường của bệnh lý nghẹt bao quy đầu. nếu như quý ông vừa bị nghẹt bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nam giới nên kịp thời khiến cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế trường hợp viêm nhiễm.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm