• slider
  • slider
  • slider

Người con trai bị hẹp da quy đầu thứ phát cần làm gì?

Theo một vài bác sỹ thì hẹp bao quy đầu thứ phát với con trai là trường hợp bao quy đầu bị dính và chẳng thể lộn ra được. Hẹp bao quy đầu thứ phát không thể tự hết, nếu như không được trị bệnh sớm và đúng lúc thì sẽ gây viêm quy đầu, viêm da quy đầu, nhiễm trùng tiểu và hẹp lỗ tiểu thậm chí nặng thêm có thể dẫn tới ung thư dương vật.

 

Hiểm nguy lúc bị hẹp da quy đầu thứ phát

Ngoài một số tác hại hiểm nguy trên thì có một biên chứng lớn khác thời gian đó là hẹp bao quy đầu thứ cấp để lâu ngày không đi thăm khám và chữa trị  sẽ dẫn đến viêm mạn tính của quy đầu hay còn được gọi là viêm quy đầu xơ tắc. Viêm quy đầu xơ tắc gây ra xơ hẹp bao quy đầu, hẹp lỗ niệu đạo cũng như hẹp lỗ sáo gây ra rất khó tiêu hoặc bí tiểu. các mức độ viêm quy đầu xơ tắc có kèm loạn sản biểu mô có thể gây ung thư dương vật.

Con trai cần buộc phải biết rằng hẹp da quy đầu thứ phát ở một số người trưởng thành hoàn toàn khác với hẹp bao quy đầu sinh lý ở trẻ em. Do đó mà các xấu đi của bệnh cũng như phương án điều trị bệnh cũng hoàn toàn không giống nhau. những bác sỹ Khuyên con trai lúc phát hiện ra thấy biểu hiện của hẹp da quy đầu nên bắt buộc đến đúng bệnh viện nam khoa để được chuẩn đoán cũng như điều trị bệnh chính xác căn bệnh.

Người đàn ông bị hẹp da quy đầu thứ phát cần được cắt da quy đầu đúng lúc.

tiểu phẩu cắt da quy đầu không đau công nghệ châu Âu là phẫu thuật dùng biện pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến, phá vỡ nhược điểm của phương pháp lây lan thống, không gây đau đón, phục hồi nhanh. tiểu phẩu cắt da quy đầu tinh xảo, không gây ra chảy máu khá nhiều, mang lại vẻ đẹp mỹ quan tự nhiên và đặc biệt không để lại sẹo. Đây được coi là tiểu phẩu tiên tiến nhất trong phương án chỉnh hình bao quy đầu quốc tế, vật tư tốt kết hợp với phòng phẫu thuật vô khuẩn không thể nào, đảm bảo tránh nhiễm trùng, sau phẫu thuật bạn không cần buộc phải nằm viện.

Sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bạn phải ngăn chặn ăn các thức ăn có tính nóng và cay, bởi đây là các đồ ăn làm tăng nguy cơ gây ra viêm, không được quan hệ dục tình trong khoảng 1 thàng để đảm bảo quy đầu tránh được một số viêm nhiễm không đáng có. đồng thời bạn bắt buộc quay lại để khám lại lần nữa theo sự Hướng dẫn của bác sỹ nhằm mục đích đảm bảo chữa bệnh một biện pháp tận gốc.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm