• slider
  • slider
  • slider

​Những nguy hiểm dài bao quy đầu ở nam giới cần nên biết

Hiện nay có không ít nam giới bị tình trạng bao quy đầu dài, khiến cho quy đầu luôn bị trùm kín, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày và đời sống tình dục của phái mạnh. Cũng có nhiều người tỏ ra coi thường vấn đề này, chỉ đến khi bị bệnh viêm nhiễm diễn ra và tái phát nhiều lần thì mới tá hỏa tìm cách đi giải quyết vấn đề này.
​Những nguy hiểm dài bao quy đầu ở nam giới cần nên biết Cũng có nhiều người tỏ ra coi thường vấn đề này, chỉ đến khi bị bệnh viêm nhiễm diễn ra và tái phát nhiều lần thì mới tá hỏa tìm cách đi giải quyết vấn đề này.

Sau đây là những tác hại của dài bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới.

Những trường hợp dài bao quy đầu gây ra viêm nhiễm tái phát nhiều lần, thì cần phải được khám chữa và điều trị kịp thời tại các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín. Nếu coi thường thì rất có thể sẽ có những biến chứng với các tác hại như:

Viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo: việc bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho bựa sinh dục tích tụ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu. Thậm chí, nếu “cậu nhỏ” bị dính bẩn nhiều và thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, ống niệu đạo hẹp.

Ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ: Khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì, dài bao quy đầu sẽ khiến cho đầu dương vật bị bưng bít. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ bị bé hơn đáng kể. Đây là tác hại dài bao quy đầu điển hình. http://apxequanhhaumon.com/

Tác hại của dài bao quy đầu tới sức khỏe nam giới.

Xuất tinh sớm, vô sinh: Đây cũng là tác hại dài bao quy đầu có thể gây ra. Bao quy đầu quá dài dẫn niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Khi làm “chuyện ấy” dễ bị xuất tinh sớm, thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

Ung thư dương vật: Những viêm nhiễm ở vùng da quy đầu nếu để lâu không chữa rất dễ gây biến chứng thành ung thư. Theo điều tra, 85 – 90 % người bị ung thư dương vật, đều do bao quy quá dài hoặc hẹp. Đây là tác hại dài bao quy đầu nguy hiểm.

Gây viêm nhiễm cho người bạn tình: Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, bởi khi làm chuyện ấy, bựa sinh dục trên dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo, kích thích tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Suy thận: Bao quy đầu dài, khiến “cậu nhỏ” dễ bị viêm, đồng thời kéo theo miệng niệu đạo hoặc hẹp niệu đạo trước. Điều này gây khó khăn khi đi tiểu ở nam giới. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến suy thận, thậm chí là nhiễm trùng máu, gây tử vong.

Để tránh những hậu quả khôn lường của dài bao quy đầu, ngay sau khi phát hiện thấy dấu hiệu da bao quy đầu luôn trùm kín dương vật ngay cả khi cương cứng, bạn hãy click vào [tư vấn trực tuyến] để chia sẻ tình trạng này với các bác sĩ chuyên khoa để chẩn đoán bệnh, từ đó có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nam giới bị dài bao quy đầu phải làm sao.

Hiện nay, dài bao quy đầu được hỗ trợ điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ đi lớp da thừa của quy đầu. Cắt bao quy đầu dài theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được xem phương pháp khắc phục bao quy đầu dài đem lại kết quả tối ưu.

Đây cũng là phương pháp được các bác sĩ áp dụng và luôn đem lại kết quả cao cho hàng nghìn nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu dài tại đây. Phòng khám nam khoa TPHCM là một trong những địa chỉ khám nam khoa hàng đầu, trong đó có dài bao quy đầu được người dân trên địa bàn tín nhiệm bởi những ưu điểm vượt trội như:

Đội ngũ bác sĩ nam khoa chuyên môn cao, có hơn 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đã hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao cho hơn 1000 bệnh nhân/ tháng và nhận tư vấn hiệu quả trên 500 bệnh nhân/ ngày.

Các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ, Singapore với công nghệ tiên tiến, giúp quá trình hỗ trợ điều trị luôn đạt kết quả cao mà không xảy ra sai sót nào.

Các dịch vụ y tế chất lượng: hỗ trợ khám chữa ngoài giờ hành chính, chính sách 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, tư vấn đặt hẹn online – dịch vụ này giúp bệnh nhân không phải ngồi chờ đợi khi đến thăm khám.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm