• slider
  • slider
  • slider

Ở nam giới cắt bao quy đầu thế nào cho vết thương mau lành

Cắt bao quy đầu chắc hẳn không còn là khái niệm xa lạ đối với nam giới nói chung, nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nói riêng.Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới không tránh khỏi sự tự tin và phiền muộn bởi những triệu chứng khó chịu mình gặp phải, không những thế, có rất nhiều trường hợp nam giới đã gặp phải các biến chứng như viêm bao quy đầu, ảnh hưởng tới sinh lý, sức khỏe sinh sản do chứng dài, hẹp bao quy đầu. Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, dài, hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật cho nam giới.
Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, dài, hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn, thậm chí là ung thư dương vật cho nam giới.

Cắt bao quy đầu thế nào cho vết thương mau lành ở đâu tại TPHCM.

Vì những nguy hại nêu trên, cắt bao quy đầu là phương pháp hữu hiệu nhất để chấm dứt tình trạng này được rất nhiều nam giới quan tâm, họ rất muốn chấm dứt nhanh chóng, triệt để tình trạng dài, hẹp bao quy đầu nhưng cũng gặp phải một số cản trở như về chi phí, thời gian… vấn đề được quan tâm của rất nhiều nam giới đó là cắt bao quy đầu thế nào nhanh khỏi?

“Em mới 21 tuổi và bị hẹp bao quy đầu khá nghiêm trọng, em đã nhiều lần phải chịu sự đau rát khi muốn tuột bao da quy đầu xuống để vệ sinh, thiết nghĩ nếu sau này có vợ thì chắc sẽ gặp rất nhiều khó khăn hơn nữa, em định đi cắt bao quy đầu nhưng không biết có nhanh khỏi không.

Nhắc đến thủ thuật cắt bao quy đầu đơn giản hơn rất nhiều những gì người ta tưởng tượng về nó trước khi thực hiện, thời gian chỉ mất khoảng 10 – 20 phút (tùy từng trường hợp) và sau thủ thuật bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 30 phút là có thể xuất viện ra về chứ không cần nằm viện. Sau khi xuất viện, nam giới thực hiện chăm sóc và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sỹ với một số lưu ý như sau:

Sát trùng, thay băng gạc thường xuyên, hàng ngày trong 7 – 10 ngày đầu;

Mặc quần rộng thoáng, mềm mại, tránh cọ xát và tổn thương cho bao da quy đầu;

Kiêng hoạt động mạnh, không làm việc nặng nhọc trong 7 – 10 ngày đầu;

Tránh để dương vật cương cứng khi vết thương chưa lành, không tiếp xúc với các văn hóa phẩm có thể gây kích thích khả năng cương cứng của dương vật.

Nếu được chăm sóc tốt thì vết thương sẽ rất nhanh hồi phục và chỉ khoảng 1 tháng mọi hoạt động sinh hoạt và công việc trở lại bình thường. Như vậy, sau cắt bao quy đầu thời gian hồi phục vết thương sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc của người bệnh và cơ địa từng người, tuy nhiên, thời gian này không quá một tháng.

Để được cắt bao quy đầu hiệu quả và nhanh hồi phục, nam giới cũng nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và giảm thiểu các nguy cơ biến chứng sau thủ thuật . http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm