• slider
  • slider
  • slider

​Phòng tránh bệnh ung thư phổi bằng những thực phẩm sau

Hiện nay, nhiều người sống không lành mạnh, ăn uống và sử dung thuốc lá làm cho sức khỏe cơ thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là bị bệnh ung thư phổi. Các chuyên gia cho biết, có thể bảo vệ và phòng tránh ung thư phổi bằng lối sống và thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.
​Phòng tránh bệnh ung thư phổi bằng những thực phẩm sau Các chuyên gia cho biết, có thể bảo vệ và phòng tránh ung thư phổi bằng lối sống và thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

Để giúp phổi thanh lọc thải độc tránh bệnh ung thư thì mỗi người nên bổ sung những thực phẩm sau:

Thực phẩm chứa vitamin C.

Vitamin C có tác dụng giúp hoạt động vận chuyển oxy đi nuôi cơ thể của phổi tốt và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các thực phẩm giàu vitamin C sẽ giúp phổi thanh lọc các chất độc ra ngoài, bảo vệ phổi. Một số loại thực phẩm giàu vitamin C bạn nên sử dụng như là bưởi, cam, táo, ớt chuông, dâu tây, cà chua, dứa,…

Cụ thể, khi ăn táo mỗi ngày, một loại trái cây giàu flavonoid và các loại vitamin giúp phổi khỏe mạnh, hoạt động tích cực và ngăn ngừa các mầm bệnh về phổi. Còn quả bưởi lại mang đến cho cơ thể lượng khoáng chất dồi dào, flavonoid làm sạch phổi, loại bỏ các chất độc ra ngoài để tránh phát sinh bệnh ung thư.

Nước.

Các chuyên gia luôn khuyên rằng, mỗi người nên uống đầy đủ nước hàng ngày để giúp cơ thể thanh lọc, thải độc. Nước còn giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động có hiệu quả, đặc biệt còn giúp phổi loại bỏ các chất độc ra ngoài.

Các loại rau họ cải.

Các loại rau họ cải luôn luôn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt loại bỏ các độc tố để giúp phổi khỏe mạnh. Một số loại rau cải có nhiều chất chống oxy hóa nên bổ sung như súp lơ, bông cải xanh, bắp cải, cải thảo,…

Quả mọng.

Các loại quả mọng có chứa lượng oxy hóa tuyệt vời, giúp cho cơ thể không bị nhiễm trùng và đặc biệt là ngăn ngừa ung thư phổi. Các chuyên gia khuyên nên bổ sung một số loại quả mọng như mâm xôi, dâu tây, dâu tằm, việt quất,… đều rất tốt cho cơ thể.

Các loại gia vị gừng, tỏi, nghệ.

Tỏi, gừng, nghệ đều là những loại gia vị giúp chống viêm, tăng cường sức đề kháng để phổi khỏe mạnh, chống mọi bệnh tật. Ngoài ra, các gia vị này giúp bảo vệ các tế bào phổi khỏe mạnh, tránh mắc bệnh ung thư nguy hiểm.

Như vậy, mỗi người nên bổ sung các loại thực phẩm thanh lọc trên để bảo vệ sức khỏe cơ thể và đặc biệt tránh bệnh ung thư phổi. Một bước làm đơn giản nhưng đem lại kết quả vô cùng quan trọng , và vì thế hãy thực hiện ngay hôm nay để chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình!

website  http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm