• slider
  • slider
  • slider

Sau khi cắt bao quy đầu thì bị sưng to và bị phù nề

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giản nhằm giúp nam giới khắc phục chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Phù nề kéo dài sau khi cắt bao quy đầu khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy phù nề sau khi cắt bao quy đầu có sao không.
Sau khi cắt bao quy đầu thì bị sưng to và bị phù nề kéo dài sau khi cắt bao quy đầu khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng.

Sau khi cắt bao quy đầu thì bị sưng to và bị phù nề có sao không.

Theo các bác sĩ bị phù nề sau khi cắt  bao quy đầu là hiện tượng hết sức bình thường mà hầu như ai trải qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng phải đối mặt. Tình trạng bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu chỉ kéo dài trong khoảng 7 – 10 ngày kể từ sau khi thực hiện tiểu phẫu rồi vết thương tự lành, sức khỏe sẽ hồi phục.

Có một số trường hợp sau khi cắt bao quy đầu khoảng 1 tháng mà vẫn bị phù nề thì lúc này cần phải lưu tâm và đặc biệt chú ý. Lúc này, không loại trừ khả năng bạn bị viêm nhiễm ở cậu nhỏ do quá trình thực hiện tiểu phẫu không an toàn. Hậu quả có thể để lại sẹo ở dương vật, làm mất tính thẩm mĩ và tác động xấu đến sức khỏe của nam giới http://apxequanhhaumon.com/.

Không những vậy, bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu còn tác động tiêu cực đến tâm lý nhiều người, khiến họ hoang mang, lo lắng không biết nên xử lý ra sao khiến xao nhãng công việc, học tập và chuyên tình cảm.

Như vậy, tùy thuộc vào mức độ, thời gian bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu sẽ có những tác động khác nhau. Nhưng phải đặc biệt chú ý, nếu tình trạng phù nề chỉ diễn ra trong vòng 1 – 2 tuần thì bạn không phải quá lo lắng, những trên 2 tuần sau khi cắt bao quy đầu mà vẫn thấy phù nề thì bạn nên tái khám để tìm rõ nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục.

Cần làm gì khi bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu.

Chú ý vệ sinh, chăm sóc đúng cách giúp khắc phục tình trạng bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu và giúp vết thương mau chóng bình phục và ngăn ngừa các viêm nhiễm xảy ra. Do vậy:

Các bác sĩ khuyến cáo khi bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà tránh trường hợp đối mặt với những tác dụng phụ không mong muốn hoặc làm hiện tượng phù nề bị trầm trọng hơn.

Cần phải theo dõi sát sao vết thương, nếu thấy các bất thường như bị phù nề, chảy nhiều máu cần nhanh chóng tái khám để có hướng giải quyết.

Tránh vận động quá nhiều vì sẽ gây ra nhiều cọ xát khiến vết thương lâu lành.

Kiêng quan hệ tình dục.

Vệ sinh đúng cách để tránh bị phù nề sau khi cắt bao quy đầu:

Việc tắm rửa vẫn được tiến hành bình thường nhưng phải tránh không để nước dính vào vết thương.

Uống đầy đủ lượng thuốc tiêu viêm và không được bỏ thuốc giữa chừng.

Vệ sinh bằng thuốc sát trùng và giữ cho vết thương luôn được khô thoáng, sạch sẽ , đặc biệt chú ý vệ sinh sau khi đi tiểu để tránh nước tiểu còn sót lại gây viêm nhiễm. Mặc quần lót rộng rãi, thoáng mát, tránh bí bách.

Quan tâm đến thực đơn hàng ngày, bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, kích thích vết mổ mau lành, tránh xa rượu bia, các đồ cay nóng.

Hi vọng với các thông tin liên quan đến vấn đề bị phù nề sau khi cắt bao quy dâud đã mang đếm những kiến thức bổ ích cho nam giới. Bạn mong đang gặp rắc rối với các vấn đề về bao quy đầu và muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm