• slider
  • slider
  • slider

Uống bia rượu nhiều có thể gây yếu sinh lý ở nam giới

Rất nhiều nam giới cho rằng quan hệ sau khi uống bia rượu có thể khiến họ hưng phấn và dẻo dai hơn nhữn lúc bình thường. Tuy nhiên, quan điểm này là hết sức sai lầm. Tất cá các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ sau khi uống bia rượu có thể gây yếu sinh lý ở nam giới.

Rất nhiều nam giới cho rằng quan hệ sau khi uống bia rượu có thể khiến họ hưng phấn và dẻo dai hơn nhữn lúc bình thường. Tuy nhiên, quan điểm này là hết sức sai lầm.

Quan hệ sau khi uống bia rượu có thể gây yếu sinh lý.

Yếu sinh lý chính là cụm từ để chỉ những rối loạn trong chức năng sinh dục của nam giới mà phổ biến nhất chính là: liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục hay đau khi quan hệ…

Đối với những nam giới bình thường thì khi uống rượu bia thì các chất cồn có trong đó sẽ tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương và gây tê liệt các dây thần kinh. Chính vì vậy khi các dây thần kinh tê liệt thì dĩ nhiên dương vật sẽ không cảm thấy quá nhiều cảm giác khi quy đầu ma xát với âm đạo từ đó kéo dài hơn được thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên, điều này là cực kỳ nguy hiểm khi không ít cánh mày râu đã lựa chọn phương pháp này để làm kim chỉ nam nếu muốn kéo dài quan hệ, thể hiện bản lĩnh phái mạnh. http://apxequanhhaumon.com/

Theo các chuyên gia, nếu hệ thần kinh thường xuyên chịu ảnh hưởng của các chất kích thích như vậy thì lâu dần dương vật sẽ mất cảm giác đối với kích thích tình dục. Đây chính là nguyên nhân của chứng liệt dương ở nam giới. Thêm vào đó, khi cơ thể sử dụng đồ uống có cồn thì sẽ trở nên mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Khi quan hệ trong trường hợp này thì nam giới sẽ bị lao lực quá mức, lâu dần sẽ dẫn đến suy nhược cơ thể, tinh thần giảm sút.

Bên cạnh đó, một tác hại khác của quan hệ sau khi uống bia rượu chính là sự tác động đến sự suy giảm nồng độ của hormone sinh dục nam là tesrtosterone. Chính bởi thế nam giới sử dụng quá nhiều bia rượu, đồ có cồn thường mất dần ham muốn tình dục theo thời gian. Qúa trình mãn dục ở nam giới hay dùng bia rượu cũng nhanh hơn nhiều so với nam giới bình thường.

Ngoài ra, việc lạm dụng quan hệ sau khi uống bia rượu cũng ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng tinh trùng khiến nam giới đối mặt nguy cơ vô sinh hoặc bào thai khuyết tật. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát trên những nam giới thường xuyên uống rượu bia. Kết quả cho thấy rằng những đứa trẻ được sinh ra từ những người này thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, khiếm khuyết về mặt tâm sinh lý, trí tuệ…cao hơn người bình thường.

Điều cần làm để các đấng mày râu giữ được một sức khỏe sinh lý ổn định chốn phòng the chính là phải dừng ngay việc thường xuyên sử dụng rượu bia và thuốc lá. Đồng thời cũng cần phải tăng cường vận động giúp máu lưu thông tốt. Nhờ vậy cơ thể mới có đủ độ dẻo dai để duy trì thời gian quan hệ tốt nhất có thể.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm