• slider
  • slider
  • slider

Xuất tinh sớm ở nam giới có được xem là yếu sinh lý không ?

Do đó các chị em phụ nữa nên cẩn thận trong khi gọi tên các bệnh lý tình dục của bạn tình và cần thông cảm, giúp đỡ chồng hoặc bạn trai cải thiện tình hình sinh lý. Không nên chỉ trích sinh lý của bạn tình khiến bạn tình cảm thấy tự ti.
Yếu sinh lý là cụm tự mọi người hay dùng để chỉ các nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the. Và được nhiều người sử dụng rộng rãi, nhưng thật ra ít người có thể biết rõ cụm từ "Yếu sinh lý" là gì. Những nam giới khi bị bạn tình hoặc người tình chê yếu sinh lý đều cảm thấy khó chịu , tự ti, mất khoái cảm, từ đó đâm ra chán nản, lãnh cảm với tình dục.
 

Yếu sinh lý là một trạng thái của nam giới, chỉ tình trạng cậu bé không thể nào cương cứng hoặc không thể duy trì trạng thái ấy khi quan hệ với bạn tình. Những trường hợp yếu sinh lý thì thường tìm đến sự trợ giúp của thuốc hoặc sử dụng hình ảnh video khiêu gợi thì mới có thể dựng đứng. Do đó, trong trường hợp đối tượng nam giới vẫn "lên" bình thường mặc dù các "giai đoạn" khác không được như mong muốn của cả 2, các bạn gái hoặc vợ đừng nên sử dụng cụm từ "yếu sinh lý" để chỉ trích bạn trai bởi điều đó khiến cho bạn trai hoặc chồng bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng và tự ti hơn.

Dù sở hữu cậu bé khá to lớn, nhưng chỉ vì xuất tinh nhanh mà bị vợ gọi là "yếu sinh lý" sẽ khiến cánh mày râu cảm thấy tự ti, trầm cảm dẫn đến thời gian sau sẽ khiến bản thân cảm thấy bất lực sau lời nhắc đau lòng ấy. 

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới chiếm khoảng hơn 40%, hiện nay với tiến bộ của y học việc chữa bệnh xuất tinh sơm đã đạt kết quả khả quan, theo thống kê có đến 90% trường hơp thành công sau khi được hướng dẫn điều trị. Nguy hiểm hơn cả xuất tinh sớm là chứng rối loạn cương dương.
Theo thống kê thì có 52% nam giới mắc chứng rối loạn cương dương, nam giới mắc chứng này thường mất khả năng duy trì trạng thái cương cứng của dương vật trong quan hệ vợ chồng, độ tuổi phổ biến của căn bệnh này là 30 đến 60 tuổi. Đang mừng là việc điều trị rối loạn cương cứng cũng đạt hơn 80% trong tổng số nam giới mắc bệnh.

Vậy việc xuất tinh sớm có phải là biểu hiện của lo ngại cương? tìm hiểu nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai nhóm bệnh này cũng như bị ngộ nhận trong việc sử dụng thuốc, gây ra thất bại trong chữa trị, từ đấy thêm hoang sở hữu. Điểm quan trọng để phân biệt hai nhóm bệnh này là độ cương và yếu tố thời kì. đối tượng bị lo âu cương cũng có khả năng tất nhiên nhận biết xuất tinh nhanh chóng, nhưng người bị xuất tinh nhanh chóng mà vẫn “cương nhu đều đặn” thì chẳng thể bị gọi là đối tượng lo lắng cương. Dấu hiệu rối loạn cương có khả năng báo hiệu số bệnh lý khác như nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, tiểu đường, lo lắng mỡ máu...


Một số trường hợp nam giới sở hữu dương vật bị cong sang trái, hoặc các hướng khác đều được xem là yếu sinh lý dó cấu trúc của dương vật bị thay đổi khiến bạn tình mất đi khoái cảm khi quan hệ.

Dựa theo thực tế, cụm từ yếu sinh lý được xem như ngôn ngữ phổ thông của người Việt Nam, cụm từ này được người Việt sử dụng hơi tùy tiện để thể hiện rõ các bệnh lý của nam giới như vô sinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm chắc chắn chẳng có nam giới nào cảm thấy dễ chịu nếu nghe được những từ này từ bạn tình.

Do đó các chị em phụ nữa nên cẩn thận trong khi gọi tên các bệnh lý tình dục của bạn tình và cần thông cảm, giúp đỡ chồng hoặc bạn trai cải thiện tình hình sinh lý. Không nên chỉ trích sinh lý của bạn tình khiến bạn tình cảm thấy tự ti.

Các bạn trai hoặc chị em muốn cải thiện tình hình sinh lý của chồng, bạn trai như kéo dài dương vật, làm dương vật to và dài tự nhiên, chữa yếu sinh lý thì nên liên hệ phòng khám đa khoa âu á. Tại đây các thể được tư vấn miễn phí và hướng dẫn những phương pháp trợ giúp cho sinh lý bản thân. Theo dõi tạp chí Man - Âu Á để biết được tình trạng sinh lý của bạn và những phương pháp bổ ích cho bản thân
kenh cham soc suc khoe tai tphcm