• slider
  • slider
  • slider

Xuất tinh sớm ở nam giới có những biểu hiện gì

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến mà bất cứ nam giới nào cũng có thể mắc phải một lần trong đời, tình trạng này gây nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới, do đó khi mắc phải tình trạng này nên có biện pháp can thiệp kịp thời để tránh tình trạng kéo dài gây nên những biến chứng không đáng có, tuy nhiên làm sao để biết mình bị mắc phải hiện tượng này và xuất tinh sớm biểu hiện như thế nào?
Xuất tinh sớm ở nam giới có những biểu hiện gì Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến mà bất cứ nam giới nào cũng có thể mắc phải một lần trong đời, tình trạng này gây nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đời sống tình dục.

Nam giới bị xuất tinh sớm biểu hiện như thế nào thưa bác sĩ.

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể hiểu là tình trạng xuất tinh nhanh trong một khoảng thời gian rất ngắn và nam giới không thể kiểm soat được khả năng xuất tinh của mình.

Thời gian quan hệ nếu như nam giới quan hệ dưới 3 phút mà đã xuất tinh thì đây được coi là hiện tượng xuất tinh sớm.

Khi xem phim ảnh hay tranh có tính kích thích thì đã tự xuất tinh mà không thể kiềm chế được.

Mới chỉ kích thích cọ sát nhẹ bên ngoài mà chưa quan hệ đã xuất tinh rồi.

Có trường hợp mới chỉ bắt đầu quan hệ thì đã đạt mức hưng phấn cao độ và không thể kiềm chế được việc xuất tinh, đây cũng là một trong những biểu hiện của xuất tinh sớm.

Thậm chí có một số trường hợp bệnh nặng thì chỉ cần suy nghĩ tới chuyện đó cũng có thể gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu đó là do tâm lý những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống khiến cho nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục lâu dần trở nên lãnh cảm.

Ngoài ra nam giới bị xuất tinh sớm cũng có thể do mắc một số bệnh lý nam khoa như bệnh viêm tuyến tiền liệt, bệnh tiểu đường, bệnh dài bao quy đầu…

Cách xử lý xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Để có các xử lý hiện tượng xuất tinh sớm tốt nhất thì nên căn cứ vào nguyên nhân và mức độ của bệnh. Nếu như bệnh ở mức độ nhẹ thì chỉ cần có những biện pháp cải thiện bằng chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học thì có thể khắc phục được.

Còn trong trường hợp nặng thì nên tới gặp các bác sĩ để được tư vấn cách chữa trị phù hợp nhất, nhằm nhanh chóng chấm dứt được hiện tượng này.

Hiện nay có nhiều cách xử lý tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, trong đó phải kể tới phương pháp chặn dây thần kinh dương vật mà phòng khám nam khoa 425 đang áp dụng.

Phương pháp này sẽ dựa vào tình trạng phân bố cụ thể của các dây thần kinh lưng dương vật và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Chặn dậy thần kinh mẫn cảm dương vật có chọn lọc là cách làm giảm số lượng dây thần kinh mẫn cảm, giúp làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Căn cứ vào mức độ của người bệnh, kết hợp chặn dây thần kinh bao quy đầu với định vị thân dương vật, giảm độ hưng phấn khi quan hệ, có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tình dục cho nam giới.

Phương pháp này có 4 ưu điểm được các chuyên gia đánh giá cao đó là:

Tính ưu việt: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, có khả năng kiểm soát tốt, không gây ra tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Phẫu thuật không gây tổn hại tới hệ thần kinh và mạch máu do sự tác động chỉ ở các dây thần kinh lưng dương vật. Vì vậy, không ảnh hưởng tới chức năng sinh dục và khả năng sinh sản của người bệnh.

Tính hiệu quả cao: Thiết bị tiên tiến, cho hình ảnh rõ nét để xác định được đúng vị trí của dây thần kinh mẫn cảm. Xử lý nhanh gọn,  tránh được những sai lầm có thể xảy ra,… Giúp giảm độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao chất lượng tình dục.

Xử lý trong 1 liệu trình: Xử lý, giải quyết những khó khăn mà phương pháp truyền thống không làm được. Phẫu thuật một lần có thể mang lại hiệu quả khả quan.

Phạm vi xử lý rộng: Phương pháp này phù hợp với hai nhóm đó là người xuất tinh sớm giai đoạn đầu và xuất tinh sớm lâu ngày và với bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau, không hạn chế độ tuổi, phạm vi mang tính chất rộng.

Website http://apxequanhhaumon.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm